Sunset Town Phú Quốc


Sunset Town Phú Quốc còn được gọi là thị trấn Hoàng Hôn. Đây là tên gọi của Sun Group đặt riêng cho tổ hợp dự án mang phong cách cảm hứng kiến trúc Địa Trung Hải. Nơi đây được đánh giá là điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam khi tọa lạc trên triền đồi bên bờ Tây Nam đảo Ngọc, mang lại nhiều cảm giác lạ và thú vị cho du khách với ba sắc độ khác nhau của bầu trời: tím, đỏ, cam trong một buổi hoàng hôn.

Sunset-town-thi-tran-hoang-hon-phu-quoc (4).jpg

Sunset Town Phú Quốc mang màu trời từ sáng rực dần chuyển sang ánh cam, từ từ pha chút đỏ rực và dần dần chiếm đỏ cả không gian, bao trùm và nuốt trọn thời khắc hiện tại. Sau sự bao phủ của màu cam chói chang đó sẽ là một chút tím lãng mạn rồi cứ tan dần trong khung cảnh màn đêm buông xuống. Đó cũng là lý do cho tên gọi nguồn gốc của Sunset Town - Thị Trấn Hoàng Hôn.

Sunset-town-thi-tran-hoang-hon-phu-quoc (2).jpg

Với lối thiết kế đậm chất Địa Trung Hải Sunset Town như mang hơi thở từ nước Ý xa xôi qua những ngôi nhà rực rỡ cùng nét kiến trúc cổ kính trăm năm lịch sử đến Việt Nam và tọa lạc tại Thành Phố Phú Quốc.

Chọn nơi hoa cỏ xen lối, tận hưởng thiên nhiên bên những ngôi làng trên vách đá ven biển và chắt lọc những thần thoại kinh điển, văn hóa dân gian Việt Nam và những kiệt tác xứng tầm thế giới, Sunset Town Phú Quốc phối ngẫu tương phản những màu sắc và hình khối tạo nên xúc cảm lay động lòng người tinh hoa từ bàn tay, khối óc và trí tuệ nhân loại. Tất cả cùng hội tụ, kiến tạo nên một Sunset Town phồn hoa giữa biển trời Nam Phú Quốc.

Sunset Town chạm tới sự tinh xảo ở mọi góc nhìn


Kỳ công sơn giả cổ 9 lớp rồi tô điểm thêm những nét vẽ đầy chất nghệ tạo nên vết tích của thời gian

Tâm huyết đem những trang ký ức và hành trình du ngoạn biển Địa Trung Hải vào không gian khách sạn La Festa Phú Quốc: Curio Collection by Hilton

Sáng tạo kết hợp giữa tĩnh và động, giữa thực và ảo, giữa văn hóa truyền thống Việt Nam và nghệ thuật hội họa phương Tây vào trong những bức tranh 3D ấn tượng.

Sunset-town-thi-tran-hoang-hon-phu-quoc (1).jpg

Những căn shophouse The Center khoác lên mình chiếc áo mang phong cách Taormina trên địa hình sườn dốc, tựa như những ngôi nhà xinh đẹp ven bờ biển Địa Trung Hải. Đó còn là những công trình biểu tượng đậm dấu ấn lịch sử sẽ mãi vươn mình cùng thời gian. Là những bậc thang được chăm chút từng cổ bậc, phiến đá, nối dài con đường như nối dài mạch cảm xúc bất tận. Và còn là nơi cư dân The Hill, The Sea, The Sky tận hưởng tầm view độc bản, thu trọn vào tầm mắt Sunset Town Phú Quốc sắc màu.

Sunset-town-thi-tran-hoang-hon-phu-quoc (3).jpg

Có thể nói, Sunset Town Phú Quốc là một chốn bình yên dừng chân cho du khách sau một năm hoạt động và làm việc mệt mỏi. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều bài viết cùng chuyên mục tại website Tập Đoàn Bất Động Sản chúng tôi nhé!

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.