Khu Du Lịch Sơn Tiên

Khu du lịch Sơn Tiên tiện ích liền kề dự án Aqua City Đồng Nai, đây là một trong những dự án của công ty cổ phần thành phố Du lịch sinh thái Sơn Tiên. Khu Du Lịch nằm cách sân bay Long Thành và cao tốc thành phố Hồ Chí Minh chưa đầy 20km. Hãy cùng Tập Đoàn Bất Động Sản chúng tôi tìm hiểu về Khu Du Lịch Sơn Tiên có gì nhé!

Vị trí Khu Du Lịch Sơn Tiên 


Khu Du Lịch Sơn Tiên có vị trí gần tuyến đường quốc lộ 51 tại xã An Hòa, thành phố Biên Hòa. Đây được xem là công viên nước lớn nhất Đồng Nai. Tọa lạc tại vị trí này, Khu Du Lịch Sơn Tiên rất gần với Sài Gòn và thành phố Vũng Tàu thuận tiện cho việc di chuyển vì thế đây được xem là địa điểm giải trí cuối tuần cho các gia đình hoặc các cặp đôi. 

khu-du-lich-son-tien (1).jpg

Dự án được đầu tư hơn 50 tỷ đồng từ công ty Sơn Tiên - một tổ hợp vui chơi giải trí bao gồm 2 khu vực chính là khu du lịch và khu đô thị. Diện tích 380 ha được chia thành 2 phân khu cụ thể như sau:

  • 200ha nằm ngay vị trí cạnh sông Buông và sông Bến Gỗ chia ra thành nhiều khu tiện ích khác nhau như: Khu văn hóa Tâm Linh, công viên nước Vịnh Sóng Thần, công viên giải trí, trung tâm hội nghijvaf tổ chức ẩm thức.
  • 180 ha còn lại nằm tại vị trí cửa vào của dự án với các tổ hợp nhà ở như: biệt thự song lập. biệt thự vườn, chung cư có không gian rộng rãi, lối thiết kế hiện đại nhưng gần gũi với thiên nhiên.

Khu Du Lịch Sơn Tiên phát triển nền kinh tế đất nước như thế nào?


Việc phát triển du lịch góp phần phát triển kinh tế đất nước, Khu Du Lịch Sơn Tiên không chỉ là công viên nước lớn nhất Đồng Nai hiện nay mà nó còn là một biểu tượng phấn đấu cho sự phát triển du lịch của tỉnh Đồng Nai khi được đầu tư một số tiền khủng. Khu Du Lịch Sơn Tiên dự án đầy tâm huyết với sự nỗ lực xây dựng nên một Khu Du Lịch đẳng cấp của công ty Sơn Tiên đang trên đà phát triển đưa du lịch Việt Nam ngày một xứng tầm với thế giới và phát triển nền kinh tế nước nhà. 

Khu Du Lịch đã đi vào hoạt động từ đầu năm 2020, tại đây bạn có thể thỏa sức chơi đùa với những trò chơi khác nhau được xây dựng vô cùng quy mô và hoành tráng. Công viên nước này có 7 cụm trò chơi cảm giác mạnh được công ty Sơn Tiên bắt tay hợp tác với các công ty thiết kế trò chơi hàng đầu thế giới từ Mỹ, Canada,... Đại Tây Dương, Ấn Độ Dương, Thái Bình Dương và Bắc Băng Dương là 4 chủ đề chính của Khu Du Lịch Sơn Tiên

khu-du-lich-son-tien (2).jpg

Cá trò chơi nổi bật tại Khu Du Lịch Sơn Tiên bao gồm “Dòng sông kỳ diệu” - Wonderful River với chiều dài hơn 600 mét. Bạn chỉ cần ngồi trên phao việc di chuyển trôi qua các chủ đề khác nhau dòng sông này sẽ giúp bạn. Đặc biệt Tsunami Bay - Vịnh sóng thần cao hơn 3 mét, những con sóng nhân tạo cao nhất tại Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm cảm giác mạnh chưa từng có.

Bên cạnh đó, công ty Sơn Tiên cũng đang tập trung xây dựng những công trình mang tính đậm chất Nam Bộ để mang vẻ đẹp của Việt Nam đến gần hơn với các du khách nước ngoài. Khi ghé Khu Du Lịch Sơn Tiên nhất định bạn phải ghé qua công trình Lục Bảo Lạc Cảnh Hồ - “viên ngọc bích” sáng chói tại Sơn Tiên.

Với quy mô và nguồn vốn đầu tư vô cùng lớn, trò chơi đa dạng tại Khu Du Lịch Sơn Tiên phù hợp với mọi độ tuổi và đáp ứng được nhu cầu của hơn 10.000 du khách bạn có thể thấy Khu Du Lịch Sơn Tiên là một địa điểm giải trí đầy quy mô.

khu-du-lich-son-tien (3).jpg

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.