Công Viên Nước Ocean Kingdom Novaworld Phan Thiết


Công Viên Nước Ocean Kingdom Phan Thiết được phát triển độc đáo với quy mô giải trí là 7ha, khu công viên nằm trong quần thể tiện ích giải trí Nova Dreams Adventure World có tổng diện tích 25ha, tại đây thiết kế bao gồm 3 phân khu tiện ích hiện đại gồm: công viên nước Ocean, khu biểu diễn độc đáo về các hành động và kỹ xảo cao Stunt Show, và không gian về khám phá độc đáo Adventure Park.

1.1-Cong-vien-nuoc-Ocean-Kingdom-phan-thiet-2 (3).jpg
Công viên nước Ocean Kingdom các trò chơi đa dạng, nhiều loại hình

Công Viên Nước Ocean Kingdom Phan Thiết – Nâng Tầm Du Lịch Khu Vực


 Công Viên Nước Ocean Kingdom Phan Thiết được kỳ vọng góp phần vào sự thay đổi vui chơi giải trí cho khu vực, đặc biệt là góp phần nâng cao hệ sinh thái khép kín Novaworld, mang tới cho khách hàng một tổ hợp vui chơi, giải trí hàng đầu khu vực. bên cạnh đó với thiết kế sinh động, nhiều loại trò chơi như VR Diving, Kid Slides, Splash Pad, Tornado Wave 60, Aqua Zipline, Wave Pool, Bumper Boat, kết hợp không gian 3D tinh tế, màu sắc đa dạng đảm bảo sẽ là chốn giải trí đẳng cấp bậc nhất thu hút đông đảo người dân và du khách tham gia trải nhiệm, nâng tầm du lịch thành phố biển Phan Thiết vươn tầm khu vực và thế giới.
1.1-Cong-vien-nuoc-Ocean-Kingdom-phan-thiet-2 (1).jpg
1.1-Cong-vien-nuoc-Ocean-Kingdom-phan-thiet-2 (2).jpg

công viên nước Ocean Kingdom Phan Thiết mọi thiết bị đều nhập khẩu từ Châu Âu, với công nghệ tân tiến nhất. Thêm vào đó, hệ thống lọc và xử lý nước được HVC ứng dụng công nghệ lọc tuần hoàn, hệ thống khử trùng hiện đại đảm bảo sức khỏe cho du khách khi vui chơi, trải nghiệm.

1.1-Cong-vien-nuoc-Ocean-Kingdom-phan-thiet-2 (4).jpg
1.1-Cong-vien-nuoc-Ocean-Kingdom-phan-thiet-2 (5).jpg
1.1-Cong-vien-nuoc-Ocean-Kingdom-phan-thiet-2 (6).jpg
1.1-Cong-vien-nuoc-Ocean-Kingdom-phan-thiet-2 (7).jpg

Công Viên Nước Ocean Kingdom sở hữu một Vị trí nằm gần nhiêu tuyến phố thương mại sầm uất, và gần biển cho nên mang tới nhiều không gian vui chơi trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng.

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.