Tập Đoàn Hưng Thịnh


Tập Đoàn Hưng Thịnh - Hưng Thịnh Corp là một tập đoàn chuyên về bất động sản, tên đầy đủ là Công Ty Cổ Phần Tập đoàn Hưng Thịnh, tên tiếng Anh là: HUNG THINH GROUP CORPORATION do ông Nguyễn Đình Trung làm Tổng Giám Đốc kiêm Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị. Trụ sở Tập đoàn: 110-112 Đường Trần Quốc Toản, Phường 07, Quận 3, Hồ Chí Minh, Viet Nam.

hung-thinh-tuyen-dung (2).png


Tập Đoàn Hưng Thịnh đã phát triển hơn 59 dự án và sở hữu hơn 3.300ha quỹ đất với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển. Bên cạnh đó, Hưng Thịnh đã cung cấp hơn 30.000 sản phẩm ra thị trường và các dự án do Tập Đoàn Hưng Thịnh đầu tư và phát triển đã trải dài khắp cả nước từ TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Thuận, Lâm Đồng, Khánh Hòa,...

hung-thinh-tuyen-dung (1).jpg
 

Hưng Thịnh phát triển với yếu tố cốt lõi là bất động sản, Hưng Thịnh chính thức chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh hệ sinh thái bao gồm: đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech và Fintech, kinh doanh trên nền tảng số…

tap-doan-hung-thinh (1).jpg

Mô hình mới với triết lý cộng hưởng nhằm gia tăng giá trị trong hệ sinh thái toàn diện này sẽ giúp Tập Đoàn Hưng Thịnh tăng cường sự thích nghi và nâng tầm vị thế hàng đầu tại thị trường bất động sản Việt Nam. Thừa hưởng với 20 năm kinh nghiệm, các công ty thành viên trong hệ sinh thái mới sẽ phát huy tối đa năng lực nhằm tạo dựng nhiều hơn nữa những sản phẩm có giá trị thực, mang lại sự tin tưởng, hài lòng và nhiều lợi ích thiết thực cho Quý Khách hàng và Đối tác khi tham gia vào chuỗi sinh thái để cùng nhau phát triển “Vì một cộng đồng hưng thịnh”.

tap-doan-hung-thinh (2).jpg

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.