Tân Á Đại Thành


Tân Á Đại Thành là thương hiệu Việt chuyên cung cấp các giải pháp về nước và đây cũng là thương hiệu điển hình của Doanh nghiệp Việt. Tân Á Đại Thành là thương hiệu Việt, đủ năng lực, đủ tài chính để đầu tư lớn và bài bản, sản xuất các sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, cạnh tranh sòng phẳng với các tập đoàn đa quốc gia.”


tan-a-dai-thanh (1).png

Tổng quan về Tân Á Đại Thành


Tân Á Đại Thành được thành lập từ năm 1993 và được điều hành bởi Đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân. Tân Á Đại Thành hiện đang cung cấp 4 dòng sản phẩm thị phần số 1 Việt Nam cùng với 17 nhà máy công nghệ cao. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn sở hữu hơn 30.000 chi nhánh, điểm bán và xuất khẩu đi nhiều quốc gia. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia – Xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng ra khu vực và thế giới. 

Tân Á Đại Thành tự hào là thương hiệu quốc gia khi hiện đang sở hữu hệ thống 19 Công ty thành viên; 17 Nhà máy công nghệ cao tại Việt Nam và Lào; 307 Chi nhánh và trung tâm; hơn 30.000 Điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ sinh thái 9 Dòng sản phẩm. Trong đó, Bồn inox - Bồn nhựa, Bình nước nóng và Máy nước nóng năng lượng mặt trời đang chiếm giữ thị phần số 1 Việt Nam.

tan-a-dai-thanh (1).jpg

Lịch sử phát triển 


Trải qua hơn 1/4 thế kỷ, không ngừng phát triển về quy mô, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã và đang khẳng định giá trị thương hiệu không chỉ trong nước mà còn tại các thị trường quốc tế.

Tầm nhìn sứ mệnh


Tân Á Đại Thành định hướng trở thành Tập đoàn đa quốc gia, đa lĩnh vực, phát triển bền vững, thương hiệu uy tín trong nước và quốc tế.

Định hướng tương lai


Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển đúng đắn, Tập đoàn Tân Á Đại Thành sẽ tiếp tục theo đuổi những tôn chỉ, mục tiêu đề ra, khẳng định vị thế dẫn đầu.

tan-a-dai-thanh (2).jpg

Lĩnh Vực Hoạt Động


Ngành Giải pháp Nước: Với mục tiêu cung cấp đến thị trường những sản phẩm giúp nâng cao chất lượng nguồn nước, Tân Á Đại Thành đã phát triển và hoàn thiện các dòng sản phẩm tiện ích như bình nước nóng, sen vòi , máy lọc nước RO…

Ngành Kim khí và Gia dụng: Khởi nghiệp từ năm 1993 với Nhà máy sản xuất bồn nước đầu tiên đặt tại Hưng Yên, đến nay, Tân Á Đại Thành đã trở thành doanh nghiệp tư nhân lớn nhất trong lĩnh vực kim khí gia dụng tại Việt Nam.

Ngành Nhựa: Hai nhà máy sản xuất ống nhựa Stroman được đặt tại Hưng Yên và Long An được đầu tư đồng bộ, hiện đại. Hệ thống máy móc, trang thiết bị, công nghệ và các quy trình kiểm soát theo đúng tiêu chuẩn Đức.

Ngành Sơn và Hoá chất: Sơn nội – ngoại thất cao cấp iPaint của Tân Á Đại Thành có màu sắc đa dạng, được nhiệt đới hoá để phù hợp với khí hậu Việt Nam, chất lượng tương đương các sản phẩm sơn ngoại nhập.

Ngành Bất động sản: Với số vốn điều lệ 1.000 tỷ, 8 Công ty thành viên, Công ty cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành - Meyland định hướng phát triển trở thành Top 5 thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam.


Csbh4-du-an-meyhomes-capital-phu-quoc-1 (2).jpg

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.