Seava Hồ Tràm


Seava Hồ Tràm tại đây mỗi căn phòng đều được nghiên cứu để sắp xếp, bố trí theo hướng ánh mặt trời, mang tới cho các chủ nhân nghỉ dưỡng nơi đây ngập tràn cảm súc và năng lượng, đảm bảo mỗi sớm bình minh bạn được đánh thức bằng những tia nắng óng ả, dịu dàng, Tận hưởng an yên mỗi buổi bình minh bên cạnh những người thân yêu của mình. Biệt Thự Seava Hồ Tràm Sóng bên bãi biển xinh đẹp cứ rì rào đêm ngày tỏ tình bờ cát, lúc trầm lúc thăng bọt tung màu trắng xóa, kéo về đại dương để lại những mảng màu tuyệt hảo của mối tình biển kia xoa dịu muộn phiền cho bao tâm hồn còn nặng trĩu.
 
Seava-ho-tram-2 (1).jpg

Thiết Kế Seava Hồ Tràm


Seava Hồ Tràm tạo nên một bức tranh nên thơ hữu tình, với hàng dương xanh rì rào phủ bóng hàng ghế đầy sắc màu tránh nắng giấc trưa hè mát rười rượi, làm cho mỗi khách hàng nơi đây cảm nhận về một cuộc sống hạnh phúc ngập tràn nhất. 

Seava-ho-tram-2 (3).jpg

Seava Hồ Tràm Đặc biệt ưu đãi
Bao gồm:
  • Phòng Premium Deluxe 
  • Bữa sáng buffet
  • Hồ bơi và tắm biển
  • Và các hoạt động khác
Seava-ho-tram-2 (4).jpg

Vị Trí Seava Hồ Tràm 
Seava Hồ Tràm chỉ cách Sài Gòn chỉ khoảng 120km, bạn sẽ đến với “thiên đường nghỉ dưỡng” chỉ sau 2 giờ đi xe, bên cạnh đó Bờ biển dài 1,500m: Không khí mát mẻ, bãi biển xanh trong ngang tầm Phú Quốc thu nhỏ, tha hồ thoải mái sáng tạo các trò chơi teambuilding. 

Seava-ho-tram-2 (2).jpg

Món Ăn Tại Seava Hồ Tràm

mon-an-Seava (1).jpg
mon-an-Seava (2).jpg

Khu nghỉ dưỡng Seava Hồ Tràm
🏞 Đường Ven Biển, Bưng Riềng, Bà Rịa - Vũng Tàu, Việt Nam
☎ Liên hệ đặt phòng: 

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.