Khách Sạn La Festa Phú Quốc


Khách sạn La Festa Phú Quốc - Tập đoàn Sun Group và Tập đoàn Hilton vừa ký kết thỏa thuận hợp tác quản lý vận hành khu nghỉ dưỡng La Festa Phu Quoc, Curio Collection by Hilton thương hiệu nghỉ dưỡng bậc nhất thế giới hôm 19/11/2021 vừa qua tại thị trấn Địa Trung Hải, Phú Quốc.


khach-san-la-festa-phu-quoc (1).jpg

Khách sạn La Festa Phu Quoc: Curio Collection by Hilton ở đâu?


Không chỉ là khu nghỉ dưỡng đầu tiên quản lý bởi Hilton tại Việt Nam, La Festa Phu Quoc còn là dự án đưa một trong những thương hiệu đẳng cấp nhất của Hilton- Curio Collection by Hilton lần đầu có mặt tại Việt Nam. Thương hiệu này nổi danh gắn liền với những trải nghiệm đậm chất địa phương nhất, cùng với dịch vụ đẳng cấp chuẩn quốc tế.

Nằm giữa trung tâm dự án Sun Premier Village Primavera, thuộc tổ hợp Địa Trung Hải của Sun Group tại Nam Phú Quốc, La Festa Phu Quoc sở hữu không gian như một thị trấn Amalfi ven biển miền Nam Italy, cùng hệ thống công trình kiến trúc, du lịch đẳng cấp xung quanh.

Sát bên tổ hợp là cáp treo Hòn Thơm - "cáp treo vượt biển dài nhất thế giới", một trong những điểm du lịch nổi tiếng tại Phú Quốc. Đối diện với khu nghỉ dưỡng tương lai sẽ là Cầu Hôn, hứa hẹn sẽ trở thành một trong những biểu tượng mới của Phú Quốc. Bên cạnh đó là Tháp Chuông, quảng trường đậm phong cách Italy, nơi sẽ diễn ra những lễ hội âm thanh, ánh sáng sôi động, tầm vóc quốc tế, cùng hệ thống các nhà hàng, quán bar đẳng cấp thế giới, mang đến ý tưởng "đưa thế giới đến Việt Nam".

khach-san-la-festa-phu-quoc (6).jpg

Không gian La Festa Phu Quoc - Curio Collection by Hilton có gì?


Dưới đây là một số hình ảnh về khách sạn La Festa Phu Quoc thương hiệu Curio Collection by Hilton được công bố chính thức trên Website: Hilton.com. Khách sạn dự kiến sẽ mở cửa khai trương soft-opening vào 15/12/2022 và chính thức hoạt động vào ngày 30/04/2023. La Festa Phu Quoc sẽ là điểm đến trong mơ dành cho các tín đồ du lịch hàng hiệu và được giới thiệu ra toàn cầu bởi thương hiệu Curio Collection của tập đoàn Hilton. Mời Anh/Chị xem qua 1 số hình ảnh bên dưới!

khach-san-la-festa-phu-quoc (2).jpg

khach-san-la-festa-phu-quoc (4).jpg

khach-san-la-festa-phu-quoc (7).jpg

khach-san-la-festa-phu-quoc (8).jpg

khach-san-la-festa-phu-quoc (5).jpgTin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.