Ricons


Ricons là thương hiệu xây dựng đã ghi được dấu ấn trên thị trường đặc biệt là lĩnh vực đầu tư từ những năm 2004. Ricons với quy mô phát triển không ngừng đã mở rộng ngành nghề hoạt động. Đây được xem là lĩnh vực cốt lõi để kinh doanh của doanh nghiệp.

ricons (6).jpg

Các dự án Ricons xây dựng trải qua hơn 17 năm hình thành và phát triển đã trải dài khắp cả nước từ các công trình cao tầng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đến nhà xưởng công nghiệp và hạ tầng. Là thương hiệu ra đời từ một khát vọng lớn, Ricons mong muốn tạo ra dấu ấn khác biệt bằng việc mang đến những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, qua đó đóng góp chung cho sự phát triển của cộng đồng và xã hội.

ricons (4).jpg

Trên cơ sở nội lực vững vàng, tầm nhìn của Ricons là trở thành biểu tượng của ngành xây dựng Việt Nam, từng bước vươn tầm Quốc tế. Hiện nay, Ricons đang kinh doanh trong các lĩnh vực như: Tổng thầu xây dựng, Tổng thầu cơ điện, Thiết kế & thi công, Đầu tư

Trong quá trình phát triển Ricons đã đạt được những danh hiệu nổi bật sau: Nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam, Nơi làm việc tốt nhất Châu Á, Top thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn nhất

ricons (2).jpg

Top 3 Nhà Thầu Xây Dựng Uy Tín
Danh sách 10 nhà thầu xây dựng uy tín nhất 2020 là kết quả nghiên cứu độc lập của đơn vị Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan dựa trên các yếu tố: tài chính, truyền thông và khảo sát chuyên gia trong ngành. Năm 2020, Ricons vinh dự xếp ở vị trí thứ 3 trong danh sách này.

ricons (1) (1).jpg

Top 3 Doanh Nghiệp Xây Dựng Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam
Bảng xếp hạng VNR500 tôn vinh các doanh nghiệp đóng góp lớn cho sự nghiệp của nền kinh tế Việt Nam do Vietnam Report thực hiện. Ricons nhiều năm liền nằm trong bảng xếp hạng với thứ hạng cao. Năm 2019, Ricons nằm trong Top 3 doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

ricons (1).jpg

Top 3 Nơi Làm Việc Tốt Nhất Việt Nam Trong Ngành Xây Dựng
Khảo sát do Anphabe tổ chức. Là doanh nghiệp lấy văn hoá “Nhân viên là ưu tiên số 1”, Ricons luôn nỗ lực tạo ra môi trường làm việc tối ưu cho CBNV thông qua các chương trình đào tạo, chế độ phúc lợi toàn diện,... Năm 2018, Ricons được vinh danh Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và đứng thứ 3 bảng xếp hạng các doanh nghiệp xây dựng.

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.