Newtecons


Newtecons - Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons được thành lập vào ngày 23/10/2003, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình.

Newtecons là một trong những Tổng thầu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình, từ dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại. Trong nhiều năm qua, với phương châm “Build on trust”, Newtecons đã xây dựng hàng loạt công trình có chất lượng vượt trội, đáp ứng yêu cầu khắt khe về kỹ thuật từ các Chủ đầu tư danh tiếng.

newtecons (2).jpg


Nguồn nhân lực tại Newtecons hiện là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc có chế độ phúc lợi tốt nhất ngành xây dựng và được HR Asia Award bình chọn là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Châu Á trong nhiều năm liền.

Năm 2020 được vinh danh top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam
Năm 2021 được vinh danh top 10 nhà thầu xây dựng uy tín và top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Newtecons khánh thành tòa nhà Newtecons Tower, đánh dấu một bước ngoặt mới trong tiến trình vươn ra biển lớn.

newtecons (1) (1).jpg

Thi công xây dựng 

Bằng kiến thức, kinh nghiệm và năng lực vượt trội trong lĩnh vực thi công cùng hệ thống quản lý toàn diện, thương hiệu Newtecons đang trở thành bảo chứng về uy tín và chất lượng cho hàng loạt dự án quy mô lớn.

Với vai trò Tổng thầu thi công xây dựng, Newtecons đảm nhận toàn bộ công tác móng, kết cấu phần hầm, kết cấu phần thân cho đến hoàn thiện công trình và hạ tầng cảnh quan.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tinh nhuệ, lành nghề

Tư vấn giải pháp chuyên sâu và toàn diện

Đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật khắt khe

Mô hình quản lý tinh gọn, hiệu quả

Tổng thầu thi công cơ điện

Hệ thống điện & điện nhẹ: Hệ thống điện trung thế, hệ thống điện hạ thế, trạm biến áp, hệ thống phát điện, hệ thống chiếu sáng,...

Hệ thống điều hòa không khí và thông gió: Hệ thống điều hòa không khí, hệ thống hút ẩm, hệ thống phòng sạch,...

Hệ thống cấp thoát nước

Hệ thống phòng cháy và chữa cháy

Hệ thống phụ trợ: Xử lý nước thải, xử lý nước sạch RO, nước cất, hồ bơi, gas, khí nén, nồi hơi,...

newtecons (1).jpg

Bên cạnh đó, Newtecons không ngừng hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc theo hướng tinh gọn, linh hoạt; nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề; tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp. Newtecons luôn tin rằng con người chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững, từ đó nỗ lực xây dựng môi trường làm việc lấy sự hài lòng của nhân viên làm trọng tâm để tạo nên những giá trị thực sự khác biệt.

newtecons (3).jpg

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.