Bcons Tuyển Dụng

Bcons tuyển dụng - Công ty CP Đầu tư Xây dựng Bcons đang cần tuyển dụng một số vị trí quan trọng cho kế hoạch định hướng lâu dài của công ty. Bạn hãy tham khảo qua các vị trí đang tuyển dụng bên dưới và liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn thấy phù hợp nhé!

bcons-tuyen-dung (2).jpg

Tổng quan về Bcons


Bcons hiện đang là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng và cho thuê văn phòng và luôn muốn ứng dụng những công nghệ mới nhất để mang lại hiệu quả cao và tốt nhất cho các chủ đầu tư cũng như khách hàng sử dụng dịch vụ của Bcons. Điểm khác biệt của Bcons là ứng dụng công nghệ B.I.M vào tất cả quá trình quản lý dự án, thiết kế, thi công xây dựng nhằm chuẩn hóa các dịch vụ theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Công nghệ B.I.M được biết đến là cuộc cách mạng ứng dụng công nghệ thông tin kết hợp bản vẽ thiết kế công trình với các hệ thông tin khác nhau của một dự án xây dựng như yêu cầu vật liệu, chi phí, tiến độ thi công, các dòng tiền dự án.

Vì vậy, với việc áp dụng thành công công nghệ B.I.M vào tất cả các giai đoạn của quá trình thiết kế, thi công, quản lý xây dựng, các dịch vụ của BCONS luôn mang lại nhiều hiệu quả tiết kiệm về thời gian, về kinh phí đồng thời cũng tạo ra các sản phẩm chứa đựng nhiều giá trị thẩm mỹ, tiện ích hiện đại, chất lượng như mong muốn.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có năng lực, nhiệt tình, các chuyên gia nhiều kinh nghiệm, tận tâm, BCONS cam kết sẽ mang đến cho khác hàng những dịch vụ, những công trình có hiệu quả kinh tế cao nhất, tiết kiệm thời gian nhất và đảm bảo chất lượng tốt nhất.

bcons-tuyen-dung (1).jpg

Các vị trí đang tuyển dụng tại Bcons


01. Chuyên viên đấu thầu cơ điện

02. Giám sát hiện trường

03. Giám sát vật tư thiết bị

04. Kế toán công nợ

05. Kế toán trưởng

06. Kiến trúc sư

07. Kỹ sư an toàn

08. Kỹ sư kết cấu

09. Nhân viên bàn giao nhà

10. Nhân viên chăm sóc khách hàng

11. Sale admin

12. Kế toán tổng hợp

13. Tư vấn giám sát cơ điện

14. Thư ký tòa nhà

15. Chuyên viên dự toán – thanh toán

16. Chuyên viên thiết bị

17. Kế toán thanh toán

18. Trưởng Ban quản lý tòa nhà

19. Kỹ thuật tòa nhà

20. Kỹ sư trắc đạc

21. Tổng quản lý khách sạn

22. Kỹ sư thiết kế cơ điện

bcons-tuyen-dung (1).png

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.