AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI


Aqua City Novaland Đồng Nai là một tuyệt tác kiến trúc hiện đại với giá trị trường tồn cùng thời gian, là khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực kiến tạo chuẩn mực sống mới cho tương lai, với một không gian sống đẳng cấp, một môi trường sống hoàn hảo với cộng đồng văn minh hòa quyện cùng thiên nhiên, với đầy đủ yếu tố hình thành chuẩn mực sống 5 sao bậc nhất khu Đông Sài Gòn. Dự Án Aqua City Novaland Đồng Nai được giới chuyên gia BĐS đánh giá sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho các doanh nhân thành đạt tận hưởng cuộc sống Resorst giữa lòng Thành phố náo nhiệt và là cơ hội mang đến cho người thân yêu cánh cửa thế giới tiện ích hiện đại ngay trước thềm nhà và không gian hoàn hảo nhưng không tách rời trung tâm phố thị, Khu đô thị với hàng loạt sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng và đa dạng về nhà phố, biệt thự, shophouse, và đặc biệt hiện nay sản phẩm đang là Tâm điểm đầu tư và đang được khách hàng ưu tiên lựa chọn đầu tư hàng đầu 2021.


AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI – SỐNG TẬN HƯỞNG NHƯ NGHỈ DƯỠNG TẠI GIA


A1-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-2 (3).jpg
i11-aqua-city-dong-ho-chi-minh-2 (4).jpg
Dự Án Aqua City Novaland Đồng Nai - Tổng quan 

DỰ ÁN AQUA CITY ĐỒNG NAI – SONG GIA KIỆT TÁC GẮN KẾT TÌNH THÂN

Aqua City Đồng Nai với những Giá trị sống đặc quyền với các Chủ nhân xứng tầm đẳng cấp, là nơi đong đầy hạnh phúc cho bạn và gia đình của mình, với một cộng đồng dân cư thành đạt là điểm đến của giới tinh hoa trong tương lai, nơi hội tụ những doanh nhân, nhà tri thức lớn. Dự Án Aqua City Đồng Nai Novaland với một môi trường sống văn minh, hiện đại và nghĩa tình đề cao những giá trị sống nhân văn, bên canh không gian sống vô cùng lý tưởng, hệ sinh thái hoàn hảo, dự án đang là ngôi sao sáng, một cuộc sống tinh tú thượng lưu sẽ bắt đầu từ nơi đây, nơi sông nước len lỏi trong từng nhịp sống, được mong chờ nhất hiện nay qua bài tổng hợp đánh giá tiềm năng về dự án qua bài viết dưới đây của Huỳnh Lên.


T1-Aqua-city-novaland-dong-nai-2 (1).jpg
Dự Án Aqua City Đồng Nai Novaland - Phối cảnh
T1-Aqua-city-novaland-dong-nai-2 (2).jpg
Dự Án Aqua City Novaldn Đồng Nai  - nơi tinh hoa tầng lưu hội tụ


PHÂN TÍCH GIÁ TRỊ TIỀM NĂNG DỰ ÁN AQUA CITY ĐỒNG NAI NOVALANDCó Nên Mua Dự Án Aqua City Novaland Đồng Nai? Dự Án đang trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản và là tâm điểm đầu tư nhắc tới nhiều nhất hiện nay, nhờ hội tụ những thế mạnh hiếm có không chỉ bởi là một tài sản có giá trị gia tăng bền vững mà còn là không gian sống tuyệt vời, hãy cùng Lên Huỳnh tìm hiểu qua các lý do Có Nên Đầu Tư Dự Án Khu Đô Thị với các lý do sau đây:

 1. Vị trí đắc địa và chiến lược khu vực: nơi mệnh danh cửa ngõ phía Đông Sài Gòn, cách trung tâm thủ thiêm 20 phút di chuyển.
 2. Aqua City Novaland Đồng Nai là Khu đô thị sinh thái thông minh Phía Đông Tp.HCM được quy hoạch đồng bộ và hiện đại: về không gian sống, môi trường sống và áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 vào quản lý vận hành dự án.
 3. Tâm điểm kết Nối: là khu đô thị duy nhất nằm trong vùng “ Tam giác kinh tế HCM – Đồng Nai – Vũng Tàu” trong tầm 2-3 năm nữa thì nơi đây hạ tầng sẽ hoàn thiện và phát triển vượt bậc > Mở ra cơ hội đầu tư cho nhà đầu tư thông thái.
 4. Hạ tầng giao thông khu Nam TP. Biên Hòa phát triển hiện đại: hàng loạt dự án hạ tầng giao thông quan trọng và trọng điểm đã được nhà nước phê duyệt và được tỉnh tập trung tối đa nguồn lực như: Hương lộ 2, Cầu vàm cái sưt, Sân bay quốc tế Long Thành…..làm tăng sự phát triển cho khu vực cũng như thu hút đầu tư toàn diện.
 5. Theo nhận định của một số chuyên gia địa ốc, bất động sản khu Đông TP.HCM vốn được hưởng lợi lớn từ việc phát triển hạ tầng giao thông ở khu vực này, trong tương lai "thành phố phía Đông" – kéo ra hướng Đồng Nai sẽ trở thành một đầu tàu kinh tế mới, tạo động lực cho nền kinh tế TP.HCM cũng như thị trường BĐS tăng trưởng, hiện tại có thêm chủ trương sáp nhập 3 quận gồm Quận 2, Quận 9 và Thủ Đức để lập thành phố khu Đông trực thuộc Tp.HCM càng làm thị trường khu vực này thêm sôi động.
 6. Đồng Nai: Đô thị vệ tinh trung tâm của khu vực kinh tế Đông Nam bộ, với thu hút mạnh mẽ các chuyên gia, nguồn nhân lực chất lượng cao, Top 3 địa phương hút vốn FDI mạnh nhất cả nước, bên cạnh đó Biên Hòa đã trở thành đô thị loại I và hàng loạt đô thị hiện đại mới hình thành tại nơi này, làm tăng giá trị bất động sản nơi đây > Phù hợp chính sách giãn dân, thúc đẩy vùng kinh tế đô thị vệ tinh phát triển mạnh mẽ và đặc biệt là giảm áp lực cơ sở hạ tầng cho thành phố.
 7. Với dân số Tp. Hồ Chí Minh 13 triệu người, Áp lực khổng lồ về môi trường và giao thông bao gồm 7,2 triệu xe gắn máy, có 734.806 xe ô tô, 7,89 triệu phương tiện xe cơ giới cho đi kèm với cuộc sống hiện đại là sức khỏe và môi trường sống xanh, trong lành cho nên nhiều gia đình đang đón sóng đầu tư và dịch chuyển qua các khu đô thị vệ tinh liền kề thành phố, chỉ cách thành phố 20-30 phút.
 8. Hiện tại Sự gia tăng tầng lớp trung lưu và giới siêu giàu Việt Nam (dự kiến đạt mốc 33 triệu người vào 2022) > Dự báo đến năm 2023, số lượng triệu phú USD của Việt Nam tăng thêm 28% lên 15.776 người tăng nhanh hơn mức trung bình của châu Á (21%) và thế giới (19%). làm gia tăng sự tìm kiếm sở hữu những sản phẩm BĐS cao cấp.
 9. Tiềm năng giá trị bất động sản ven sông: Thông thưởng các sản phẩm bds ven sông thường cao hơn 20-30% so với các khu vực khác, đặc biệt Aqua City có tới 32km bờ sông, 500ha cây xanh và mặt nước đáp ứng nhu cầu “ Sống Xanh – Sống Khỏe – Sống Hạnh Phúc” cho cộng đồng cư dân, chính điều đó tạo nên sức hấp dẫn của dự án và là tâm điểm đầu tư hiện nay > Tích lũy tài sản bằng một căn nhà phố hay biệt thự ven sống là cách gia tăng tài chính bởi vì BĐS ven sống ngày càng hiếm và không sản sinh thêm, làm tăng giá trị nhanh chóng cho khách hàng > Giá BĐS sẽ còn tiếp tục tăng cao trong tương lai.
 10. Cuối năm 2021 công viên nước Sơn Tiên tầm cỡ Đông Nam Á dự kiến đi vào hoạt động, thì sẽ thu hút lượng khách du lịch và cư dân đến đây buôn bán, thương mại, dịch vụ làm gia tăng BĐS tại khu vực Biên Hòa.
 11. Khu Đô thị Aqua City Đồng Nai đã xuất sắc được bình chọn là Dự án khu đô thị/nhà ở phát triển bền vững nhất Việt Nam và khách sạn quốc tế Accor (khách sạn mang thương hiệu Novotel sẽ có mặt tại đây), làm gia tăng giá trị BĐS ở đây.
 12. Tiện Ích cao cấp: với hàng loạt các tiện ích đẳng cấp, và tiêu chuẩn sống xanh kiến tạo nên một cuộc sống hạnh phúc và đầy đủ cho mọi cư dân khi định cư tại đây.
 13. Uy tín đơn vị phát triển: Tập đoàn Novaland là tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam, là tập đoàn có nhiều kinh nghiệm triển khai dự án ( hơn 40 dự án đã bàn giao cho khách hàng), và đơn vị có tiềm lực tài chính mạnh, Top Vn 30 doanh nghiệp lớn nhất sàn chứng khoán.
 14. Sản phẩm đa dạng: Shophouse, nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập nhiều sự lựa chọn cho nhà đầu tư, cho khách hàng an cư
 15. Giá bán Hợp lý: Với chính sách giá vô cùng cạnh tranh, Cộng với tiến tiến độ thanh toán linh hoạt, phù hợp với nhu cầu cho khách hàng đầu tư và an cư.
T6-Ban-shophouse-aqua-city-dong-nai-5.jpg
Biểu tượng thượng lưu

TỔNG QUAN DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI 

 • Tên dự án: Aqua City.
 • Nhà phát triển dự án: Tập đoàn Novaland 
 • Vị trí: Long Hưng, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Quy mô: 1000 ha
 • Tổng số căn: 16.000
 • Chia làm các Phân Khu: 
 • Diện tích: 5x19.5, 6x20, 7X20, 8x20, 10x20, 12x20
 • Thiết kế: 1 trệt 2 lầu
 • Thiết kế kiến trúc: Kume Design Asia (Nhật Bản).
 • Thiết kế cảnh quan: Aspect Studios (Australia)
 • Loại hình: Shophouse, nhà phố, biệt thự, Boutique.
 • Tiện Ích: Trung tâm thương mại,Kênh chèo thuyền Kayak, đường chạy bộ, đạp xe bên bờ sông, Khu trò chơi vận động cho trẻ, Sân thể thao đa năng, Club house Kayak, Bến du thuyền, Công viên xanh bên sông, Aquarium, Khu FEC, Cung đường xanh,Thể thao trên sông, Vườn cây cổ thụ...Club House Gym - Coffe Shop - BB
 • Ngân hàng cho Vay: VPbank, MBbank, Tpbank, VietinBank.
 • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài
 • Khởi công: Năm 2019 - Bàn giao: 2022-2023
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CHƯA TỪNG CÓ TẠI AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI
 • Chiết khấu lên tới 15%
 • Cam Kết Mua Lại Aqua City
  • Cam kết lãi suất 7.5%/năm (31/8/21)
  • Lãi suất 6.5%/năm đến ngày 39/9/21
 • Đặc quyền NovaSpecial Gift lên đến 1 tỷ đồng
 • Tặng gói thiết kế thi công sân vườn lên đến 500 triệu
 • Ưu đãi cổ đông Novaland 220 triệu
 • Ưu đãi booking 100 triệu đồng
 • Chính sách Loyalty/khách cũ giảm 1% - 5%.
 • Thanh toán đợt 1 chỉ 5%
 • Khách hàng lựa chọn phương án vay ngân hàng sẽ được Ưu đãi hỗ trợ không lãi, và miễn thanh toán gốc đến tháng 07/2023.
 • Sở Hữu Aqua City chỉ từ 450 Triệu

🏃🏃 ĐẶC BIỆT:

 • Đăng ký xe và Trực tiếp Hỗ trợ khách hàng tham quan thực tế dự án.
 • Hỗ trợ Khách Hàng xem trực tiếp xem Saban dự án.
 • Tư vấn và chọn rổ hàng đúng nhu cầu " An Cư - Đầu Tư" cho khách hàng.
 • BOOKING SỚM - CHỌN NGAY VỊ TRÍ ĐẸP
 • GIÁ TỐT CĐT
 • ƯU ĐÃI TỐT NHẤTNHẬN CHUYỂN NHƯỢNG & KÝ GỬI  SẢN PHẨM AQUA CITY
 • QUẢN LÝ CĐT: 0908 212 919
i11-aqua-city-dong-ho-chi-minh-2 (4).jpg

Dự Án Khu Đô Thị Aqua City Novaland Biên Hòa Đồng Nai - Sự lựa chọn hoàn hảo.


 đăng ký ngay


AQUA CITY ĐỒNG NAI NOVALAND ĐẮC ĐỊA NHƯ THẾ NÀO ?


Aqua City Novaland Đồng Nai ở đâu? - Dự án tọa lạc tại một vị trí chiến lược tại phía Đông Sài Gòn, tại phường Long Hưng, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai là khu vực đang là tâm điểm đầu tư về cơ sở hạ tầng hiện nay, dự án đạt trọn vẹn 3 yếu tố thịnh vượng: “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ, Tứ cận tiện ích”, mở ra những cơ hội phát triển không ngừng về giá Trị BĐS trong tương lai cho chủ nhân sở hữu nơi này. 


A1-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-4 (1).jpg
Vị trí lý tưởng cho mọi hành trình

ĐÁNH GIÁ TỔNG HỢP CƠ SỞ HẠ TẦNG NGAY KHU VỰC DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI:

 1. Giai đoạn 2023 – 2026, giá trị BĐS Đồng Nai sẽ phát triển theo cấp số nhân cùng với sự hoạt động của những dự án giao thông liên vùng, với số vốn lớn lên tới hàng ngàn tỷ đồng, Theo Lên Huỳnh 2 năm nữa sẽ là BĐS Đồng Nai nâng tầm cao mới và Giá trị BĐS tại đây sẽ tăng một cách nhanh chóng:
 2. Tuyến Đường Hương lộ 2 vốn đầu tư 2.800 tỷ: là Trục đường chính tại khu Nam Tp. Biên Hòa, được Lên Huỳnh đánh giá cực kỳ quan trọng sẽ làm thay đổi giá trị bất động sản tại đây, theo quy hoạch Hương Lộ 2: Lộ giới 60m, dài 17km, quy mô 10 làn xe,  (Toàn tuyến đường: bắt đầu từ quốc lộ 51 đến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây: Tuyến đường chạy dọc bờ sông Đồng Nai đi qua Dự Án Aqua City đến cầu An Hòa cặp hong cao tốc), hiện tại tiến độ đang được đẩy nhanh, làm gia tăng sức nóng bất động sản tại khu vực này. Nếu tuyến đường Hương lộ 2 hoàn thành toàn tuyến thì việc kết nối với trung tâm kinh tế Tp.HCM tầm 20 phút di chuyển, làm gia tăng bất động sản tại khu vực > Hương lộ 2 sẽ được khởi công vào tháng 9/2020.
 3. Cầu Vàm Cái Sứt (chiều dài 452m, rộng 19m) : Theo ban quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai (Chủ đầu tư), với tổng mức đầu tư được duyệt là 500 tỷ tỷ đồng cho đầu tư xây dựng cầu Vàm Cái Sứt trên đường Hương Lộ 2 > dự kiến năm 2023 hoàn thành > Khởi công tháng 9/2020.
 4. Sân Bay Quốc Tế Long Thành (tổng mức đầu tư 16tỷ đô): theo Lên Huỳnh, Sân bay sẽ tạo nên cú Huých lịch sử tại nơi này Cách Dự Án Aqua City tầm 20 phút di chuyển, Sân bay được xây trên diện tích 5.000 hecta, được quy hoạch là sân bay quốc tế lớn nhất Việt Nam trong tương lai, có công suất thiết kế 100 triệu hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm, Thủ tướng quyết định đầu tư Dự án sân bay Long Thành trong tháng 03/2020, dự kiến đầu năm Quý I/2021 sẽ chính thức khởi công và hoàn thành năm 2025.
 5. Dự Án Đường Liên Vùng 4 (Tổng mức đầu tư 6.600 tỷ vnd): Dự kiến chiều dài toàn tuyến là 45km, chiều rộng 40m, dự án xuyên qua các tuyến đường lớn gồm đường Vành Đai 3 ( đoạn qua khu vực Quận 9, thành phố HCM) đến quốc lộ 51 thuộc huyện Long Thành, thông ra ngã tư Dầu Giây – Long Thành, quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769. 
 6. Cao Tốc Biên Hòa - Vũng Tàu (Vốn đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng): Toàn tuyến dài 77.8km, thành phần 1 dài 38 km: bắt đàu từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến TX. Phú Mỹ (Bà Rịa - Vũng Tàu), còn lại: thành phần từ TX. Phú Mỹ đến TP. Vũng Tàu (gồm 28km cao tốc và 2,7km đường đô thị), là việc cấp thiết và thực tế để đầy mạnh phát triển hệ thống hạ tầng giao thông cũng như phát triển về ngành Logictic, cảng, hàng không…
 7. Tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên (với số vốn gần 44.000 tỷ đồng): Và chính thức đi vào hoạt động Quý 4/2021, hiện đã hoàn thành 70%, sẽ chạy thử nghiệm vào tháng 12/2020 từ Long Bình -> Bình Thái. 
 8. Khu du lịch quốc tế Sơn Tiên: KDL lớn nhất Đông Nam Á với số vốn hơn 2tỷ đô, nằm trên QL51 với tổng diện tích 380ha. Dự kiến năm 2020 đi vào hoạt động.
 9. Mặt tiền đường Nam Cao 60m: kết nối QL 51 qua KDL Sơn Tiên, sân gofl Long Thành, cầu Đồng Nai 2 đến Q.9 trong thời gian sắp tới.
 10. Cầu Đồng Nai 2 kết nối tuyến đường Vành Đai 3 (phân đoạn 1B – Quận 9) vào Quốc lộ 51 Biên Hòa được  UBND tỉnh Đồng Nai đã ban hành văn bản số 12113/UBND-CNN Ngày 22/11/2017 về việc Bổ sung xây dựng cầu qua sông Đồng Nai .
 11. Phía Đông Tp.HCM đang là tâm điểm của các tập đoàn BĐS lớn, cũng như của giới đầu tư địa ốc hiện nay nhờ cú cú hích của hạ tầng, trong tương lai Khu Đông Sài Gòn trở thành thành phố trực thuộc TP. HCM, là động lực kinh tế phát triển cho cả vùng, hiện tại khu vực này đang đón dòng vốn trăm nghìn tỷ đồng vào lĩnh vực hạ tầng, giao thông cho nên giá trị BĐS vẫn còn dư địa tăng trưởng tốt.
 12. Đặc biệt Đường 319 Nhơn Trạch Đồng Nai với giá trị đầu tư gần 1 ngàn tỷ đồng sắp đưa vào khai thác > Xem thông tin
 13. Sở hữu vị trí trọng điểm liên kết vùng, Đồng Nai đang là "thỏi nam châm" thu hút đầu tư, được Lên Huỳnh Đánh giao cao nhờ vào: > Quỹ đất dồi dào, giá đất còn ở mức thấp - nhiều dư địa tăng giá, trong quy hoạch vùng TP.HCM đến năm 2030, Đồng Nai trở thành trung tâm kinh tế lớn của cả nước. 
 14. Công Nghiệp Tăng Trưởng Mạnh: Hứa hẹn sẽ đem lại tệp khách hàng tiềm năng khổng lồ cho những dự án cao cấp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về môi trường sống khắt khe của tầng lớp này.
 15. Bộ GTVT kiến nghị mở rộng cao tốc TP HCM - Long Thành lên 8 làn xe vào năm 2025, Bộ đã giao Tổng công ty Đầu tư phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long (CIPM) khảo sát nghiên cứu điều chỉnh phương án mở rộng với vốn đầu tư hơn 9.800 tỷ đồng để gải quyết vấn đề quá tải ( cập nhật 13/6/2020).
Sd1-Aqua-city-novaland-dong-nai-2 (3).jpg
A1-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-4 (4).jpg
Hạ tầng giao thông nền tảng phát triển khu đô thị vệ tinh phía đông

Vị Trí Vàng Kết Nối Giao Thông Khu Vực Dự Án Aqua City Đồng Nai:


Dự Án Aqua City Đồng Nai nằm ngay khu vực liền kề Thành Phố Hồ Chí Minh, Địa thế Trung tâm của cả khu vực miền Đông Nam bộ, Khu Đô Thị - đánh thức tầm nhìn nắm chắc cơ hội nhờ vị trí di chuyễn dễ dàng thuận lợi và nhanh chóng tới mọi nơi trong khu vực tầm 10 -30 phút di chuyển một cách dễ dàng:
 • Đến Sân golf Long Thành 18 lỗ (top 10 sân golf hàng đầu VN): 5 phút.
 • Bệnh viện Shing Mark: 8 phút.
 • Trung tâm hành chính Biên Hòa: 10 phút.
 • Đến Khu vui chơi giải trí Sơn Tiên 380 ha: 10 phút.
 • Đến KDL Suối Tiên, Khu Công Nghệ Cao Q9: 15 phút.
 • Đến Trung Tâm Đại Học Quốc Gia TPHCM: 15 phút.
 • Đến trung tâm thành phố Biên Hòa và Bình Dương: 15 phút.
 • Đến sân bay Quốc tế Long Thành: 20 phút.
A1-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-4 (3).jpg
Hạ tầng giao thông tạo ra tăng trưởng kinh tế vượt bậc

Dự Án Aqua City Novaland là khu vực có vị trí đắc địa, hệ thống giao thông liên vùng thông suốt, thuận lợi trong vấn đề di chuyển đến trung tâm Tp. HCM cũng như vùng kinh tế trọng điểm Đông Nam Bộ một cách nhanh chóng nhất, tại nơi đây đủ tách biệt để bình yên sống và đủ gần để thuận tiện đi lại.


Khu đô thị vệ tinh phía đông Sài Gòn - đồng bộ và hoàn chỉnh

 đăng ký ngay

TIỆN ÍCH DỰ ÁN AQUA CITY NOVALAND ĐỒNG NAI HOÀN HẢO VÀ ĐẲNG CẤP 


Dự Án Aqua City Novaland Đồng Nai là một tổ hợp khu đô thị ven sông hiện đại và đẳng cấp đáng sống bậc nhất khu đông Sài Gòn, với đầy đủ các tiện ích Và môi trường sống tiện nghi đẳng cấp đảm bảo cho cư dân tận hưởng một cuộc sống tinh hoa, nơi con người hòa mình với nhu cầu sống xanh thiên nhiên, sống khỏe với không khí trong lành mát mẻ quanh năm, mở ra cánh cửa của một cuộc sống đỉnh cao, với hệ thống tiện ích hiện đại dễ dàng mang những trải nghiệm mang tầm vóc tương lai.


T1-Aqua-city-novaland-dong-nai-2 (3).jpg
Hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh và đẳng cấp
I-Shophouse-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (1).jpg
Quy hoạch đồng bộ
I-Shophouse-aqua-city-novaland-dong-nai-3.jpg

Hệ Thống Tiện Ích Dự Án Khu Đô Thị Aqua City Đồng Nai Novaland Hiện Đại Và Đẳng Cấp Hàng Đầu Khu Vực:

 • Trung tâm thương mại: Aqua Central Mall là trung tâm mua sắm hiện đại, mang biểu tượng Cá Koi đem lại sự thịnh vượng cho cư dân.
 • Bến du thuyền 5 sao, Sôi động cũng những bữa tiệc trên sông cùng bạn bè.
 • Tung tâm thể thao Aqua Sport Complex nổi bật với thiết kế hiện đại.
 • Quãng trường AQUA MARINA 5ha với bến du thuyền đẳng cấp sang trọng.
 • 2 Club house bên sông và Hồ bơi ngoài trời.
 • Tổ hợp nghỉ dưỡng
 •  Nhà hàng cao cấp và khu ăn uống giải trí.
 • Sân chơi trẻ em, sân Sân bóng đá.
 • Đường dạo bộ ven sông và Công viên xanh và Aqua garden.
 • Bến thuyển Kayak.
 • Trung tâm giải trí trong nhà.
 • Phòng khám đa khoa quốc tế...
 • Business lounge center khu vực tiếp khách sang trọng và đẳng cấp.
I-Shophouse-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (3).jpg
I-Shophouse-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (4).jpg
I-Shophouse-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (5).jpg
I-Shophouse-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (6).jpg
I-Shophouse-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (7).jpg

Dự Án Aqua City Đồng Nai với mọi hoạt động cả nhà thật thư thái là nơi khơi nguồn cảm hứng bất tận, với không gian xanh len lỏi trong từng nhịp sống, tại đây như một nơi nghỉ dưỡng cho cả gia đình, không gì tuyệt vời hơn khi bắt đầu một ngày mới  tràn đầy năng lượng. Ở đây mang lại một cuộc sống thật là yên bình và thư thái, khơi nguồn cảm hứng bất tận cho những cư dân tinh hoa, điều kiện lý tưởng để tái tạo năng lượng sống tích cực mỗi ngày.

I-Shophouse-aqua-city-novaland-dong-nai-4 (1).jpg
I-Shophouse-aqua-city-novaland-dong-nai-4 (2).jpg
I-Shophouse-aqua-city-novaland-dong-nai-4 (3).jpg
I-Shophouse-aqua-city-novaland-dong-nai-4.jpg

Aqua City Novaland Đồng Nai thỏa mãn về một cuộc sống hiện đại và tiện nghi là nơi định vị mới cho cuộc sống thịnh vượng, với những tiêu chuẩn sống xanh, được bao bọc bởi các dòng sông hiền hòa, thơ mộng cho nên không khí trong lành mát mẻ quanh năm, sở hữu môi trường sống gần gũi với thiên nhiên, giúp cho bạn và gia đình của mình tràn đầy năng lượng, một cuộc sống cân bằng và thư thái sẽ bắt đầu tư nơi đây. 

I4-Du-An-Aqua-City- Dong-Nai-4 (1).jpg
I4-Du-An-Aqua-City- Dong-Nai-4 (2).jpg
I4-Du-An-Aqua-City- Dong-Nai-4 (3).jpg


Dự Án Aqua City City Novaland Đồng Nai với khu thể thao thao đa năng Sport Complex là tâm điểm năng động giữa trái tim của Khu Đô Thị, với quy mô lên tới 2.2 ha, với bảo tàng xe hơi tại đây, và khu thể thao cư dân có thể trải nghiệm hàng loạt môn thể thao ngoài trời và trong nhà, đa dạng như: sân quần vợt, hồ bơi , sân bóng đá, sân bóng rổ.

i11-aqua-city-dong-ho-chi-minh-2 (3).jpg

i11-aqua-city-dong-ho-chi-minh-2 (1).jpg
i11-aqua-city-dong-ho-chi-minh-2 (2).jpg

IS-Aqua-city-sun-harbor 1-2-3 (2).jpg
IS-Aqua-city-sun-harbor 1-2-3 (3).jpg
IS-Aqua-city-sun-harbor 1-2-3 (4).jpg
IS-Aqua-city-sun-harbor 1-2-3 (6).jpgMẶT BẰNG TIỆN ÍCH DỰ ÁN AQUA CITY ĐẢO PHƯỢNG HOÀNG (PHÂN KHU PHOENIX)

Dự Án Aqua City Novaland Đồng Nai với cảnh quan thiên nhiên hài hòa, là nơi bạn và gia đình của mình sống, nghỉ dưỡng và trải nghiệm những khoảng khắc vui vẻ tuyệt vời nhất mỗi ngày, chỉ cần bước qua cánh cổng, mọi ưu phiền như bị bỏ lại sau lưng, bạn tự do tận hưởng cuộc sống bình yên bên gia đình sau một ngày làm việc mệt mỏi.Không gian sống xanh bền vững cho cư dân.

I1-Du-An-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-2 (1).jpg
I3-Du-An-Aqua-City- Dong-Nai-2 (6).jpg
I3-Du-An-Aqua-City- Dong-Nai-2 (7).jpg
I2-Nha-pho-biet-thu-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (4).jpg
Phố thương mại đẳng cấp ven sông
I1-Du-An-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-2 (2).jpg
I1-Du-An-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-2 (3).jpg
Sống xanh thời hiện đại
I1-Du-An-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-2 (4).jpg
I1-Du-An-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-2 (5).jpg
Dự Án Aqua City Đồng Nai đẳng cấp như thế nào? đặc biệt là hệ thống giáo dục các cấp trong nước và cả quốc tế tại dự án Aqua City. Với quy mô lên tới 25 ha bao gồm 22 công trình giáo dục các cấp, ngoài được học tập trong môi trường hiện đại và năng động bậc nhất. 

I1-Du-An-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-2 (7).jpg
Trung tâm chăm sóc sức khoẻ 

I3-Du-An-Aqua-City- Dong-Nai-2 (2).jpg
Trường quốc tế liên cấp 6.4ha - hệ thống trường mầm non
 
Aqua City Novaland Đồng Nai mang tới hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế với các hình thức giáo dục tiên tiến để phát triển thể chất và tinh thần cho trẻ, Ở đây, trẻ em được tự do thể hiện cá tính, theo đuổi đam mê, giáo dục cấp tiểu học chú trọng đào tạo toàn diện từ kiến thức, kỹ năng đến đạo đức, hành vi. Các em được tạo cơ hội tối đa để tiếp xúc với các kiến thức học thuật cơ bản song song với việc xây dựng kỹ năng xã hội, cộng đồng.


I1-Du-An-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-2 (6).jpg

I2-Nha-pho-biet-thu-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (1).jpg

I2-Nha-pho-biet-thu-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (3).jpg
I2-Nha-pho-biet-thu-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (2).jpg


I2-Nha-pho-biet-thu-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (5).jpg
Khu tập gym và yoga ngoài trời
I2-Nha-pho-biet-thu-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (6).jpg
I3-Du-An-Aqua-City- Dong-Nai-2 (1).jpg
Đường chạy bộ và xe đạp ven sông
I3-Du-An-Aqua-City- Dong-Nai-2 (3).jpg
Khu vui chơi trẻ em ngoài trời
I3-Du-An-Aqua-City- Dong-Nai-2 (4).jpg
I3-Du-An-Aqua-City- Dong-Nai-2 (5).jpg
Hệ thống clubhouse và hồ bởi

đăng ký ngay


THIẾT KẾ DỰ ÁN AQUA CITY ĐỒNG NAI NOVALAND KIẾN TRÚC CHÂU ÂU HIỆN ĐẠI


Dự Án Aqua City Đồng Nai với lối thiết kế thông minh, tinh tế đa dạng trong kiểu mẫu, toát lên sự phóng khoáng, hiện đại và mới mẻ, mỗi sản phẩm tại đây là một kiệt tác hoàn mỹ, là đỉnh cao của đẳng cấp đột phá về kiến trúc đang được săn lùng bởi giới thượng lưu & dành tặng cho những người thành đạt với gu thỹ tinh tế. Dự Án Aqua City Novaland Đồng Nai là một tuyệt phẩm bên sông với một không gian sống ấm áp và bình yên mang hơi thở của tự nhiên, của gió trời, nơi bức tranh cuộc sống hiện lên một cách sinh động, nơi người ta có thể đón ánh bình minh mỗi buổi sớm, nơi họ tạo lập riêng một di sản với giá trị trường tồn cùng thời gian.

A1-Aqua-City-Novaland-Dong-Nai-2 (2).jpg
Các phân khu của dự án
Sd1-Aqua-city-novaland-dong-nai-2 (1).jpg
Tổng thể mặt bằng Aqua City Đồng Nai

Khu Đô Thị Aqua City Đồng Nai – Thiết Kế Sun Harbor Hấp Dẫn Như Thế Nào?


Khu Đô Thị Aqua City Đồng Nai – Phân khu Sun Harbor 1 với lối kiến trúc tinh tế, đảm bảo thỏa được mọi mong ước của chủ nhân, khu biệt thự biệt lập yên tĩnh với những hàng cây cổ thụ mang bóng mát trong từng lối đi, thả mình vào không gian riêng biệt tại đây, Trở về nhà sau những ngày làm việc dài, “làm mới" tinh thần của cả nhà sau những bộn bề cuộc sống. Aqua City Sun Harbor 1 là giao điểm của 2 phong cách sống sinh thái độc đáo là tinh hoa kiến trúc Địa Trung Hải mang đậm dấu ấn thiên nhiên đầy nắng gió với Sống xanh & Sống xanh dương, với kiểu thiết kế tinh tế đem trọn thiên nhiên vào chính ngôi nhà của gia đình bạn, Tại đây kiến tạo một chu sống  nghỉ dưỡng mỗi ngày, là Không gian sống ngập tràn sắc xanh, nơi cho bạn cơ hội để tận hưởng những giá trị khác biệt và chuẩn mực giữa một cộng đồng văn minh và hiện đại: Quý khách tham khảo thông tin Sun Harbor tại đây!

MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-3.jpg
Tổng thể phân khu sun harbor


Ra Mắt Boutique Shophouse Aqua City Sun Harbor 1


M2-Sun-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (4).jpg
M2-Sun-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (1).jpg
M2-Sun-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (2).jpg
M2-Sun-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (3).jpg

M2-Sun-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (5).jpg

MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-3 (1).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-3 (2).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-3 (3).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-3 (4).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-3 (5).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-3 (6).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-3 (7).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-3 (8).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-4 (1).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-4 (2).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-4 (3).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-4 (4).jpg
MSH-Shophouse-aqua-city-dong-nai-4 (5).jpg


Mặt Bằng Biệt Thự Aqua City Sun Harbor 1


M5-Bie-thu-aqua-city-dong-nai-novaland-7 (5).jpg
M5-Bie-thu-aqua-city-dong-nai-novaland-7 (4).jpg
M5-Bie-thu-aqua-city-dong-nai-novaland-7 (3).jpg
M5-Bie-thu-aqua-city-dong-nai-novaland-7 (2).jpg
M5-Bie-thu-aqua-city-dong-nai-novaland-7 (1).jpg


Aqua City Đảo Phượng Hoàng (Aqua City Phoenix) - Mặt Bằng Toàn Khu 


Aqua City Đảo Phượng Hoàng được thiết kế bởi các kiến trúc sư hàng đầu thế giới với kiến trúc châu Âu tân cổ điển hay Địa Trung Hải phóng khoáng, mỗi sản phẩm tại đây đều có thể thu trọn cảnh quan với những ô cửa lớn thiết kế hướng thẳng ra khu vườn, khuôn viên xanh mát. Đảo Phượng Hoàng Aqua City thuộc về cho một cộng đồng tinh tú, toát lên sự sang trọng và thể hiện được sự phong cách và cá tính và mang lại một nguồn năng lượng dồi dào, vượng khí cho gia chủ khi định cư tại đây.Chắc chắn bạn và gia đình của mình sẽ cảm nhận một kiệt tác hiếm có về kiến trúc, một phong cách sống mang đậm phong cách Châu âu giữa lòng phố thị náo nhiệt này: Anh/Chị tham khảo thông tin Đảo Phượng Hoàng tại đây!

Siêu Phẩm Căn Góc Vip Đảo Phượng Hoàng

M2-Cgoc-Biet-thu-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (1).jpgẩn
M2-Cgoc-Biet-thu-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (2).jpg
M2-Cgoc-Biet-thu-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (3).jpg
M2-Cgoc-Biet-thu-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (4).jpg
M2-Cgoc-Biet-thu-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (5).jpg

MẶT BẰNG TỔNG THỂ TỪNG PHÂN KHU AQUA CITY PHOENIX 

Sd1-Aqua-city-novaland-dong-nai-2 (2).jpg


M1-aqua city-phoenix-island-2 (2).jpg

Mặt Bằng Aqua City Phoenix Central

M1-aqua city-phoenix-island-2 (1).jpg
Mặt Bằng Aqua City Phoenix West
M1-aqua city-phoenix-island-2 (3).jpg
Mặt Bằng Aqua City Phoenix South
M1-aqua city-phoenix-island-2.jpg
Mặt Bằng Aqua City Phoenix North

Shophouse Aqua City – Phân Khu Đảo Phượng Hoàng (Aqua City Phoenix)


Shophouse Aqua City Novaland Đồng Nai – Phân khu Đảo Phượng Hoàng được thiết kế với lối kiến trúc địa trung hải độc đáo, lấy cảm hứng từ  thành phố đầy màu sắc, cùng với nhịp sống sôi động, sung túc và hiện đại của một khu đô thị bên sông, mang tới sự hài hòa giữa cảnh sắc thiên nhiên yên bình và con người thư thái. Shophouse Aqua City Đảo Phượng Hoàng mang một vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và mộc mạc, khởi đầu cho một cuộc sống tràn đầy năng lượng, khơi nguồn hạnh phúc và thịnh vượng cho cư dân: Quý khách hàng tham khảo Giá Shophouse Aqua City tại đây!

M2-Sh-aqua-city-dao-phuong-hoang-2 (1).jpg
M2-Sh-aqua-city-dao-phuong-hoang-2 (2).jpg
M2-Sh-aqua-city-dao-phuong-hoang-2 (3).jpg
M2-Sh-aqua-city-dao-phuong-hoang-2 (4).jpg
M2-Sh-aqua-city-dao-phuong-hoang-2 (5).jpg
M2-Sh-aqua-city-dao-phuong-hoang-2 (6).jpg
M2-Sh-aqua-city-dao-phuong-hoang-2 (7).jpg

Nhà Phố Aqua City Novaland – Phân Khu Đảo Phượng Hoàng Aqua City 


Nhà Phố Aqua City Novaland Đồng Nai – Phân Khu Đảo Phượng Hoàng với mẫu nhà phố hiện đại, khiến khách hàng mê mẩn là kiến trúc theo phong cách Địa Trung Hải vô cùng độc đáo, mỗi căn nhà phố được thiết kế chỉn chu tinh tế đến từng đường nét, cửa vòm và mái vòm đặc trưng giúp tối đa view nhìn tuyệt đẹp, mở rộng tối đa khoảng thoáng tiếp xúc với thiên nhiên. Nhà Phố Đảo Phượng Hoàng Aqua City tận dụng đối lưu gió giúp căn phòng luôn tràn ngập nắng, gió đảm bảo cho gia chủ một cảm giác thư thái không kém phần thú vị, một không gian sống xứng đáng để tận hưởng nhiều đều mới mẻ và không thể tuyệt vời hơn: Quý khách hàng tham khảo thông tin Nhà Phố Aqua City tại đây!

M2-Sh-aqua-city-dao-phuong-hoang-2.jpg
M3-Nha-pho-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (1).jpg
M3-Nha-pho-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (2).jpg
M3-Nha-pho-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (3).jpg
M3-Nha-pho-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (4).jpg
M3-Nha-pho-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (5).jpg

Biệt Thự Aqua City Đồng Nai – Phân Khu Phoenix Island


Biệt Thự Aqua City Đồng Nai – Phân Khu Phoenix Island là sự kết hợp hài hòa của kiến trúc xanh tại các đô thị xanh ven trung tâm, thoáng đãng và yên tĩnh để hưởng thụ cảm giác thư thái tối đa, các sản phẩm tại đây luôn nhằm luôn ngập tràn ánh sáng và vui tươi, nhà phố và biệt thự tại đây tạo nên một sức sống mới đầy nội lực, sự tươi trẻ và tràn đầy năng lược cho cư dân, nơi ngập tràn ánh sáng và cây xanh, giúp bạn và gia đình của mình luôn tiếp nhận luồng không khí trong lành, mát mẻ mang lại một nguồn năng lượng dồi dào và đảm bảo hạnh phúc tràn đầy cho gia chủ khi định cư tại đây. Biệt Thự Aqua City Phoenix Island với đường nét thiết kế hiện đại đậm chất Âu Mỹ và Địa Trung Hải trong từng sản phẩm, cùng sự trau chuốt trong từng chi tiết của các Kiến trúc sư, thỏa mãn thị hiếu thẩm mỹ của những khách hàng khó tính nhất đồng thời đem đến những lựa chọn sản phẩm đa dạng: Anh/chị xem thông tin Biệt Thự Aqua City Đồng Nai tại đây!


M4-Biet-thu-du-an-aqua-city-novaland-4 (1).jpg
M4-Biet-thu-du-an-aqua-city-novaland-4 (2).jpg
M4-Biet-thu-du-an-aqua-city-novaland-4 (3).jpg
M4-Biet-thu-du-an-aqua-city-novaland-4 (4).jpg
M4-Biet-thu-du-an-aqua-city-novaland-4 (5).jpg
M4-Biet-thu-du-an-aqua-city-novaland-4 (6).jpg
M4-Biet-thu-du-an-aqua-city-novaland-4 (7).jpg
M4-Biet-thu-du-an-aqua-city-novaland-4 (8).jpg
M5-Biet-thu--aqua city-phoenix-island-5 (1).jpg
M5-Biet-thu--aqua city-phoenix-island-5 (2).jpg


 đăng ký ngay

 
KHÁCH HÀNG THAM QUAN DỰ ÁN AQUA CITY ĐỒNG NAI

Tquan1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2 (5).jpg

Tquan1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2 (3).jpg
anh-su-kien-aqua-city-novaland (4).jpg

Sk1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2 (2).jpg
Sk1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2 (3).jpg

Sk1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2 (5).jpg
Sk2-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (2).jpg
Sk2-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-3.jpg
Sk1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2.jpg
Sk1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2 (4).jpg
Sk1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2 (1).jpg


KHÁCH HÀNG THAM QUAN THỰC TẾ NHÀ MẪU 

Tquan1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2 (1).jpg
Tquan1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2 (2).jpg

Tquan1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2 (4).jpg

Tquan1-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-2 (6).jpg
Tquan2-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (1).jpg
Tquan2-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (2).jpg
Tquan2-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (3).jpg
Tquan2-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (5).jpg
Tquan2-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (6).jpg
Tquan2-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (7).jpg
Tquan3-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-4 (1).jpg
Tquan3-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-4 (4).jpg
Tquan3-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-4 (3).jpg

KHÁCH HÀNG THAM QUAN NHÀ  MẪU

Tquan2-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-3 (4).jpg
sk1-shophouse-aqua-city-2 (12).jpg

Tquan3-du-an-aqua-city-novaland-dong-nai-4 (2).jpg


CẬP NHẬT HÌNH ẢNH THỰC TẾ TIẾN ĐỘ DỰ ÁN AQUA CITY ĐỒNG NAI

Hiện tại tiến độ tại công trường Dự Án Aqua City Đồng Nai đang được đẩy nhanh và mỗi ngày công trường rất nhộn nhịp và đang được triển khai một cách nhanh chóng, hàng loạt các tiện ích hiện đại để phục vụ cho cư dân đã tiến hành làm như: Quảng trường trung tâm, Trung tâm thương mại quốc tế Aqua Central Mall, khu phức hợp thể  thao cao cấp Aqua Sport Complex... để chào đón những chủ nhân đầu tiên của Dự Án vào năm 2023.

t11-aqua-city-dong-sai-gon-ho-chi-minh-2 (8).jpg
t11-aqua-city-dong-sai-gon-ho-chi-minh-2 (4).jpg
t11-aqua-city-dong-sai-gon-ho-chi-minh-2 (9).jpg
t11-aqua-city-dong-sai-gon-ho-chi-minh-2 (10).jpg
t11-aqua-city-dong-sai-gon-ho-chi-minh-2 (5).jpg
t11-aqua-city-dong-sai-gon-ho-chi-minh-2 (3).jpg
t11-aqua-city-dong-sai-gon-ho-chi-minh-2 (6).jpg
t11-aqua-city-dong-sai-gon-ho-chi-minh-2 (2).jpg
t11-aqua-city-dong-sai-gon-ho-chi-minh-2 (1).jpg
t11-aqua-city-dong-sai-gon-ho-chi-minh-2 (10).jpg

Td2-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-2 (2).jpg
Td2-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-2.jpg
Td2-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-3 (1).jpg
Td2-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-3 (2).jpg
Td2-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-3 (3).jpg
Td2-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-3 (4).jpg
Td2-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-3 (5).jpg
Td2-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-3 (6).jpg
Td2-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-3 (7).jpg
Td2-Du-an-aqua-city-dong-nai-novaland-3 (8).jpg
Cập nhật tiến độ dự án

THÔNG TIN LIÊN HỆ VĂN PHÒNG TẬP ĐOÀN NOVALAND

 • Địa chỉ: Khu nhà mẫu Novaland, Đường Hương Lộ 2, X. Long Hưng, Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
 • Vp Novaland: 65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Quận 1
 • Quản Lý Dự Án CĐT: 0908 212 919
 • Ưu tiên Chọn căn đẹp
 • Chính sách bán hàng tốt nhất
 • Hỗ Trợ Ngân hàng - Pháp lý dự án
 • Đồng hành cùng khách hàng Trước và Sau chuyển nhượng
Trên đây là bài viết Tổng hợp của Huỳnh Lên về những tông tin Dự Án Aqua City Novaland Đồng Nai, qua Tapdoanbatdongsan.vn hi vọng qua bài Phân tích và đánh giá trên, Quý  khách hàng có thêm nhiều thông tin trung thực và bổ ích, nhằm đưa đến cho khách hàng lựa chọn cho mình tốt nhất về Sản phẩm: Shophophouse, nhà phố, biệt thự.


đăng ký ngay

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ ÁN AQUA CITY ĐỒNG NAI

Chương Trình Bán Hàng Phân Khu Aqua City Sun Harbor 1

Csbh1-du-an-aqua-city-novaland-t9 (1).jpg
Csbh1-du-an-aqua-city-novaland-t9 (2).jpg
Csbh1-du-an-aqua-city-novaland-t9 (3).jpg
Csbh1-du-an-aqua-city-novaland-t9 (4).jpg
Chương Trình Bán Hàng Phân Khu Aqua City Phoenix Central

Csbh2-du-an-aqua-city-novaland-t9 (1).jpg
Csbh2-du-an-aqua-city-novaland-t9 (2).jpg
Csbh2-du-an-aqua-city-novaland-t9 (3).jpg
Csbh2-du-an-aqua-city-novaland-t9 (4).jpg
Csbh2-du-an-aqua-city-novaland-t9 (5).jpg
Csbh2-du-an-aqua-city-novaland-t9 (6).jpg


NHÀ MẪU DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AQUA CITY ĐỒNG NAI

Nm1-Nha-Mau-aqua-city-2 (2).jpg
Nm1-Nha-Mau-aqua-city-2.jpg
Nm1-Nha-Mau-aqua-city-2 (1).jpg
Nm1-Nha-Mau-aqua-city-2 (3).jpg
Nm1-Nha-Mau-aqua-city-2 (4).jpg
Nm1-Nha-Mau-aqua-city-2 (5).jpg
Nm1-Nha-Mau-aqua-city-2 (6).jpg

Nm1-Nha-Mau-aqua-city-3 (1).jpg
Nm1-Nha-Mau-aqua-city-3 (2).jpg
Nm1-Nha-Mau-aqua-city-3 (4).jpg
Nm1-Nha-Mau-aqua-city-3 (5).jpg
 đăng ký ngay

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Cùng thảo luận bài phân tích dự án

 1. avatarLê Thị Hoàng TRúc

  Tôi đã xem web aqua city và đăng ký qua mail. gửi mail cho tôi

  1. Len HuynhLen Huynh

   cảm ơn chị đã tin tưởng, e gửi mail cho chị rồi ạ, chúc chị nhiều sức khoẻ

 2. avatarHoàng Nguyên Bích Thảo

  đợt rồi tháng 3 tôi từ hà nội bay vào xem aqua city, thật sự tôi rất tiện không gian sống tại đây, tiến độ xây rất nhanh, sales đưa đón chu đáo

  1. Len HuynhLen Huynh

   chân thành chị xem dự án, nếu chị lần sau vào saigon, chị đi xem dự án lần nữa thì bên em hỗ trợ đưa đón cho chị dễ ạ

 3. avatarHuỳnh văn an

  Tôi đã xem nhiều dự án của novaland, ấn tượng về tiện ích và chất lượng, cho nên đợt này tôi chọn aqua city với không gian sống xanh mát, tiện ích cao cấp, bạn sale tư vấn chuyên nghiệp, đưa đón tận tình

  1. Len HuynhLen Huynh

   chân thành cảm ơn anh đã đồng hành sản phẩm công ty và mua sản phẩm aqua city, chúc anh nhiều sức khoẻ

 4. avatarLâm anh tuấn

  Tôi đã mua đầu tư dự án Lake view city quận 2 của novaland, khi bàn giao tiện ích chỉnh chu, tăng giá rất cao, nên tôi quyết định chon phân Khu aqua city đảo phượng hoàng, và cảm ơn sales đã tư vấn cho tôi

  1. Len HuynhLen Huynh

   Cảm ơn anh tuấn đã đồng hành cùng em bên dự án Lake view city quận 2, và mua ủng hộ cho em sản phẩm aqua city

Bình luận

Ngoài Họ tên, Số điện thoại là trường bắt buộc.
Chúng tôi tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.