ROSITA GARDEN QUẬN 9


Rosita Garden Khang Điền Quận 9 âm hưởng hiện đại giao hòa cùng thiên nhiên, mỗi ngôi nhà tại đây được thiết kế hiện đại và liên kết một cách đối xứng từ mặt dựng cho đến vườn trước - vườn sau, hòa quyện vào nhau tạo thành một khu vườn lớn phủ xanh khắp dãy phố. Dự Án Rosita Garden Quận 9 với Thiết kế mở theo hướng Vườn - Nhà - Vườn giúp mỗi cư dân dễ dàng sáng tạo theo phong cách riêng như khu The Classia Khang Điền, một sản phẩm mới của Khang Điền tại Đông Sài Gòn không gian rộng thoáng hòa cùng thiên nhiên, đảm bảo gió và ánh sáng được lan tỏa đến từng ngốc ngách căn phòng qua bài viết của Huỳnh Lên.

a1-Rosita-Garden-quan-9-2.jpg

ROSITA GARDEN KHANG ĐIỀN QUẬN 9 – TỔNG QUAN DỰ ÁN • Tên dự án: Rosita Garden 
 • Vị trí: Đường 990, Phường Phú Hữu, Quận 9, Tp.HCM
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu Tư Kinh Doanh Địa Ốc Gia Phước (Khang Điền nắm giữ 99,9% cổ phần)
 • Diện tích: 3,65 hecta
 • Sản phẩm: 118 căn nhà phố liên kế, bao gồm 13 căn shophouse mặt tiền đường 990
 • Bàn giao: Nhà phố liên kế 1 trệt 2 lầu, hoàn thiện mặt ngoài, thô phần trong
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng, sở hữu ổn định lâu dài
 • Đơn vị xây dựng: Cotecons


a1-Rosita-Garden-quan-9-2 (3).jpgVIDEO GIỚI THIỆU DỰ ÁN ROSITA GARDEN KHANG ĐIỀN QUẬN 9đăng ký ngay ROSITA GARDEN  KHANG ĐIỀN QUẬN 9 -  VỊ TRÍ MẶT TIỀN DỄ DÀNG KẾT NỐI


Rosita Garden  Khang Điền Quận 9 tọa lạc tại mặt tiền Đường 990, cách đường Nguyễn Duy Trinh 500m, Tp. Thủ Đức, nằm trong khu dân cư hiện hữu sầm uất, thuộc phường Phú Hữu – Quận 9:
a1-Rosita-Garden-quan-9-5 (2).jpg

đăng ký ngay

DỰ ÁN ROSITA GARDEN KHANG ĐIỀN QUẬN 9 - TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI & ĐA DẠNG


Dự Án Rosita Garden Khang Điền Quận 9 với đa dạng diện tích lựa chọn, Với khoảng sân vườn trước rộng đến 30 m2 và sân vườn sau rộng 18 m2, mỗi sớm mai, bạn có thể thả mình ngắm những bông hồng vừa chớm nụ, hoặc ra sau vườn hái một khóm rau sạch để bữa cơm gia đình thêm ấm cúng và đong đầy tình yêu như Dự Án Khang Điền Bình Tân Tân Tạo . Nhà Phố Rosita Garden Quận 9 nằm trong khu compound an ninh, tận hưởng đầy đủ tiện ích tại Rosita Garden.

a1-Rosita-Garden-quan-9-2 (2).jpg

i1-du-an-Rosita-Garden-quan-9-2 (2).jpg
i1-du-an-Rosita-Garden-quan-9-3 (1).jpg
i1-du-an-Rosita-Garden-quan-9-3 (2).jpg


đăng ký ngay


DỰ ÁN ROSITA GARDEN QUẬN 9 KHANG ĐIỀN - KIẾN TRÚC ĐA DẠNG


Dự Án Rosita Garden Quận 9 Kết nối không gian xanh rộng thoáng từ 3 mảnh vườn xung quanh nhà, tạo sự đối lưu không khí hoàn hảo như khu dân cư cao cấp Lucasta Khang Điền Quận 9 . Mang hơi thở hiện đại với phong cách tối giản, sang trọng, tận dụng khoảng không gian rộng của 2 mặt đường ngay vị trí góc. 100% căn nhà đều sở hữu 2đến 3 khoảng sân vườn thoáng mát.

i1-du-an-Rosita-Garden-quan-9-2 (1).jpg

m1-du-an-Rosita-Garden-quan-9-2.jpg

m1-du-an-Rosita-Garden-quan-9-2 (2).jpg

• Mang hơi thở hiện đại với phong cách tối giản, sang trọng, tận dụng khoảng không gian rộng của 2 mặt đường ngay vị trí góc

• 100% căn nhà đều sở hữu 2đến 3 khoảng sân vườn thoáng mát

 • Nhà liên kế 2 sân vườn
 • Đa dạng diện tích lựa chọn
 • Với khoảng sân vườn trước rộng đến 30 m2 và sân vườn sau rộng 18 m2, mỗi sớm mai, bạn có thể thả mình ngắm những bông hồng vừa chớm nụ, hoặc ra sau vườn hái một khóm rau sạch để bữa cơm gia đình thêm ấm cúng và đong đầy tình yêu thương.

• Diện tích linh hoạt từ 85 - 176m2.

• Nằm trong khu compound an ninh, tận hưởng đầy đủ tiện ích tại Rosita Garden.

m1-du-an-Rosita-Garden-quan-9-2 (1).jpg

đăng ký ngay


Dự Án Rosita Garden Quận 9 với lối Kiến trúc tinh tế, Không gian rộng mở, Kết nối không gian xanh rộng thoáng từ 3 mảnh vườn xung quanh nhà, tạo sự đối lưu không khí hoàn hảo qua bài viết của Huỳnh Lên Web Tapdoanbatdongsan.vn.
Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Cùng thảo luận bài phân tích dự án

  Bình luận

  Ngoài Họ tên, Số điện thoại là trường bắt buộc.
  Chúng tôi tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.

  Chat ngay

  Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.