MẶT BẰNG LUMIÈRE RIVERSIDE QUẬN 2 THÔNG TIN MỚI NHẤT 


Một trong những thông tin mà các nhà đầu tư luôn quan tâm khi tìm mua bất động sản đó chính là mặt bằng. Vậy Mặt Bằng Lumière Riverside Quận 2 có gì đáng chú ý và thu hút nhà đầu tư? Cùng tìm hiểu và bỏ túi kiến thức bổ ích với chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay nhé qua bài viết của Huỳnh Lên

a1-lumiere-riverside-quan-2-3 (2).jpg

1. Giới Thiệu Cơ Bản Về Dự Án Lumière Riverside Quận 2:


  • Lumière Riverside Quận 2 là dự án có tổng diện tích quy hoạch lên đến 19.396m2 và 2 toà East (Toà có 36 tầng) và West (toà 44 tần). Tổng số lượng các căn hộ của cả hai toà cộng lại là 1030 căn. Một số lượng rất lớn và đang đón chờ các nhà đầu tư sở hữu những căn hộ như mở tại đây.
  • Dự án này nằm tại số 628A mặt tiền đường xa lộ Hà Nội, P.An Phú, TP. Thủ Đức, TPHCM. Dự án được đầu tư bởi Marterise Homes. Thiết kế công trình do đơn vị Atkins, BAAD đảm nhận. Công trình này dự kiến sẽ bàn giao vào quý 2 năm 2023.
  • Đây là một trong những dự án bất động sản lớn nhất tại quận 2 với sức cạnh tranh lớn. Nó có nhiều lợi thế từ vị trí, thiết kế, tiện ích nội khu cho đến tiện ích ngoại khu. 


2. Thông Tin Về Mặt Bằng Lumière Riverside Quận 2:


Mặt bằng của dự án Lumière Riverside Quận 2 là một trong những thông tin mà các nhà đầu tư muốn lắm rõ trước khi quyết định mua bán. Chính vì thế mà nó được chủ đầu tư thể hiện chi tiết, và cực kỳ minh bạch giúp khách hàng xem dễ dàng và chi tiết số liệu của từng căn hộ. 

2.1. Mặt Bằng Toà East Dự Án Lumière Riverside:

  • Mặt bằng tầng 8 toà East
  • Như vậy, trên đây là toàn một mặt bằng của dự án, khách hàng hoặc nhà đầu tư có thể nhìn, xem xét thật kỹ để lựa chọn những vị trí hợp lý nhất để đầu tư nhé!

a1-lumiere-riverside-quan-2-3 (4).jpg

3. Đánh Giá Về Mặt Bằng Dự Án Lumière Riverside Quận 2:


  • Qua hình ảnh được cung cấp và chia sẻ ở phần trên đã cho bạn rõ nét nhất về mặt bằng dự án Lumière Riverside Quận 2. Nhìn chung các bạn có thể thấy được diện tích đa dạng, thiết kế các căn hộ từ 1 đến 4 phòng ngủ khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Tuỳ theo nhu cầu mà khách hàng có thể chọn được căn hộ phù hợp nhất cho gia đình của mình.
  • Nhìn về mặt bằng thì bạn có thể tổng quan các căn hộ để khá rộng lớn về không gian, độ cao của trần nhà được răng lên tạo độ thoáng. Bên ngoài sử dụng mặt kính toàn bộ các tầng tạo vẻ sang trọng, đồng thời nó còn có tác dụng phá vỡ ranh giới của bên trong với bên ngoài dự án. Nhờ đó mà cư dân luôn có được cảm giác thoáng, thoải mái và hiện đại.
  • Tóm lại, có thể kết luận dự án Lumière Riverside là một trong những lựa chọn tuyệt vời để đầu tư và sẽ có độ cạnh tranh cao cùng với các dự án trên quận 2 hiện nay.

a1-lumiere-riverside-quan-2-3 (5).jpg

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ đến bạn những thông tin về mặt bằng Lumière Riverside Quận 2 chuẩn xác. Hy vọng với những thông tin này sẽ giúp các bạn chọn được căn hộ có diện tích thích hợp nhất ở một tầng hợp lý nhất. Để sớm sở hữu căn hộ như mong muốn, các bạn nên liên hệ ngay với tác giả Huỳnh Lên qua Web Tapdoanbatdongsan.vn - Đơn vị phát triển chính thức của dự án này.
Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.