MẶT BẰNG THE GRAND MANHATTAN QUẬN 1Một trong những dự án căn hộ cao cấp được chú ý nhất tại Hồ Chí Minh phải nhắc đến The Grand Manhattan Quận 1. Để lựa chọn được những căn phù hợp nhất, vấn đề mặt bằng luôn được các nhà đầu tư, khách hàng tìm hiểu kỹ lưỡng. Bỏ túi thông tin chính xác và hữu ích ngay với chia sẻ trong bài viết dưới đây qua bài viết của Huỳnh Lên

the-grand-manhattan-quan-1-1.jpg

1. Đôi Nét Về Dự Án The Grand Manhattan Quận 1:


  • The Grand Manhattan là dự án nổi bật tại Quận 1 được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Novaland. Đây là công trình sở hữu vị trí vàng với view “bạc tỷ”. Tổng diện tích quy hoạch hơn 1,4ha và mật độ thiết kế mảng xanh của dự án chiếm khoảng 30%. Dự án gồm 3 tòa tháp với khoảng 1000 căn hộ 2 hoặc 3 phòng ngủ khác nhau.
  • The Grand Manhattan Quận 1 xây dựng 3 tòa tháp cao 39 tầng nổi và 4 tầng hầm diện tích 35.150m2. Với diện tích hầm lớn như vậy có thể chứa được khoảng 883 ô tô và 1304 xe máy. Tầng 1 và 2 là không gian dành cho trung tâm thương mại và các hoạt động dịch vụ. Từ tầng 4 - 7 là các khách sạn. Từ tầng 8 trở lên tầng 36 không gian dành cho những căn hộ.


the-grand-manhattan-quann-1-12.jpg


2. Mặt Bằng Tại Dự Án The Grand Manhattan Quận 1:


  • Sau khi dự án hoàn thiện sẽ cung cấp khoảng 967 căn hộ 2 đến 3 phòng ngủ, khoảng 21 căn Penthouse và 244 phòng khách sạn. Mỗi căn hộ sẽ có diện tích dao động trong khoảng từ 68m2 đến 90m2 (Căn 2 phòng ngủ sẽ rộng từ 68m2 - 76m2; căn 3 phòng ngủ rộng từ 81m2 - 90m2).
  • Bãi đậu xe sẽ gồm 4 tầng hầm với tổng diện tích là 35.150m2. Hầm 1 dành đậu xe và kỹ thuật và có trang bị thang cuốn lên tầng 1, từ hầm 2 đến 4 là nơi đậu xe và để các bể nước.
  • Tầng thương mại là tầng 1 và tầng 2 trên mặt đất, phòng khách sạn từ tầng 4 đến tầng 7, từ tầng 8 - tầng 36 là căn hộ, tầng 8 có 9 căn, tầng 9 và tầng 10 có 24 căn/tầng, tầng 11 đến tầng 36 có 35 căn/tầng. Các tầng từ 37 và 38 là các căn Penthouse.

a1-the-grand-manhattan-quan-3 (1).jpg

3. Mặt Bằng Thiết Kế Trong Căn Hộ The Grand Manhattan:


  • Các căn hộ tại dự án The Grand Manhattan được thiết kế theo tiêu chuẩn châu  u mang phong cách hiện đại và sang trọng. Các căn hộ 2 phòng ngủ hoặc 3 phòng ngủ được thiết kế đa dạng các phong cách và sử dụng nội thất cao cấp nhập khẩu. Chắc chắn nó sẽ tạo không gian sống tuyệt vời cho gia đình bạn. Cụ thể thiết kế mặt bằng các căn được bố chính phòng như sau:
  • Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ loại 1 có diện tích lòng là 75.88m2
  • Để sở hữu những căn hộ như mơ tại dự án The Grand Manhattan Quận 1 này, các bạn hãy liên hệ ngay với Tapdoanbatdongsan.vn. Đây là đơn vị phân phối chính thức của dự án này, chính vì thế bạn sẽ mua được những căn hộ đẹp với giá thành hợp lý và nhận được tư vấn chính xác, nhiệt tình từ nhân viên.

Du-an-can-ho-the-grand-manhattan-quan-1-1.jpg
Du-an-can-ho-the-grand-manhattan-quan-1-2.jpg

Như vậy, mặt bằng dự án The Grand Manhattan Quận 1 là một trong những vấn đề mà rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tìm hiểu rõ, nắm chính xác sẽ giúp các bạn lựa chọn đầu tư đúng và mua được căn có diện tích phù hợp nhất để sinh sống qua bài viết của  Huỳnh Lên Blog của Tapdoanbatdongsan.vn. The Grand Manhattan không chỉ là căn hộ tiện nghi, với tiện ích được cung cấp, cư dân tại đây sẽ được hưởng trọn vẹn cuộc sống hoàn mỹ nhất

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.