Dương Hồng Garden House Bình Chánh

Dương Hồng Garden House Bình Chánh nằm trong khu đô thị Nam Sài Gòn được đầu tư bài bản theo chuẩn khu phức hợp sang trọng. Khu dân cư Dương Hồng (Duong Hong Garden House) hoàn toàn đáp ứng nhu cầu sống, làm việc và giải trí. Bên cạnh đó Dương Hồng Garden còn được đánh giá là khu vực gần trung tâm đáng sống bậc nhất của cư dân nơi đây, và ngay cạnh khu đô thị chuẩn sống nhật là KĐT Mizuki Park Bình Chánh,  sẽ nằm ở trung tâm của một đô thị có môi trường sống trong lành, văn minh và dân trí cao, kỳ vọng tại đây sẽ là nơi tập trung giới chuyên gia,  trung tâm kinh tế, thương mại - dịch vụ - đầu mối giao thông phía Nam


duong-hong-garden-house-binh-chanh (1).jpg

Tổng quan dự án Dương Hồng Garden House Bình ChánhTổng diện tích: 117.938 m2

Vị trí: Nguyễn Văn Linh, huyện Bình Chánh, TP.HCM

 Tổng vốn đầu tư: 680 tỷ

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Xây dựng và Kinh doanh Nhà Đại Phúc

Năm hoàn thành: Đã hoàn thiện
Phân Tích Giá Trị Đầu Tư Tại Dương Hồng Garden House Bình Chánh


 1. Vị trí: Tọa lại tại khu trung tâm liền kề với các địa điểm trung tâm nổi tiếng 
 2. Tiện ích: Nội khu và ngoại khu đồng bộ, mang tới cho khách hàng cuộc sống đầy đủ các tiện nghi cao cấp.
 3. Phát triển: Công ty Cổ Phần Xây dựng và Kinh doanh Nhà Đại Phúc - Chủ Đầu Tư uy tín và có tiếng trong thị trường Bất Động Sản.
Vị trí Dương Hồng Garden House Bình Chánh


Dương Hồng Garden sở hữu vị trí ngay mặt tiền Nguyễn Văn Linh – vị trí chiến lược Nam Sài Gòn, đây là khu vực được xem là vị trí đắc địa ở thành phố. Từ đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển qua các địa điểm tiện ích liền kề như:

 • 3 phút di chuyển đến

 • Đường Phạm Hùng 

 • Quốc Lộ 50

 • 7 phút di chuyển đến

 • Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng

 • Cầu Nguyễn Tri Phương

 • 9 phút di chuyển đến

 • Khu Chế Xuất Tân Thuận

 • Cầu Kênh Tẻ

 • 12 phút di chuyển đến

 • Cầu Phú Mỹ

 • Trung Tâm Quận 1
Tiện ích nội khu Dương Hồng Garden House Bình Chánh


Với mong muốn tạo nên một môi trường sống xanh, sạch, trong lành, Khu dân cư Dương Hồng Garden House dành hẳn một phần để xây dựng công viên cây xanh ngay trong khuôn viên Khu dân cư cũng như công viên cây xanh dọc bờ hồ.

 • Ngoài ra, phần lớn đất được Khu dân cư Dương Hồng Garden House ưu tiên dùng để xây dựng cơ sở hạ tầng, đường nhựa, vỉa hè, cây xanh,… với các con đường nội bộ rộng rãi, từ 12-25m, thoải mái cho xe máy, xe ôtô di chuyển…

duong-hong-garden-house-binh-chanh (1) (1).jpgDự Án Dương Hồng Garden House Bình Chánh được đánh giá cao không chỉ vì sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất khu vực, mang tới giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất cho khách hàng nhờ lợi thế hạ taangfm khan hiếm về sản phẩm qua kênh phân tích Tapdoanbatdongsan.vn, sẽ mang tới cho khách hàng có cái nhìn tốt nhất về sản phẩm.

Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Cùng thảo luận bài phân tích dự án

  Bình luận

  Ngoài Họ tên, Số điện thoại là trường bắt buộc.
  Chúng tôi tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.

  Chat ngay

  Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.