Diamond Centre Point


Diamond Centre Point Bình Phước nằm ngay lõi khu vực của huyện Phú Riềng, Bình Phước được quy hoạch thành trung tâm hành chính rộng 180ha. Ngoài là dự án đất nền sở hữu vị trí nổi bật, Diamond Center còn có vị thế đón đầu quy hoạch chuẩn, đồng bộ cùng các tiện ích tuyến đầu, Diamond Centre Point còn “hút khách” đầu tư bởi vốn khởi đầu còn thấp, pháp lý vững vàng và được nhiều ngân hàng uy tín bảo lãnh.

diamond-centre-point (4).jpg

Tổng quan dự án Diamond Centre Point


 • Tên dự án: Diamond Centre Point
 • Vị trí dự án: Trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, Bình Phước
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hưng Vượng Holdings
 • Quy mô dự án: 56,09 ha/ 145 nền
 • Diện tích từng nền: 6x20, 6x22, 6x25, 6.5x20, 7.5x25, 10x36m2
 • Hạ tầng nội khu: Đường nhựa, vỉa hè 3m, hệ thống chiếu sáng, cây xanh cảnh quang, hệ thống xử lý nước thải...
 • Pháp lý: Sổ hồng riêng từng nền, thổ cư 100%Phân tích giá trị đầu tư Diamond Centre Point 


 1. Diamond Centre Point Phú Riềng là đất đấu giá nên có tính pháp lý cực kỳ an toàn và minh bạch, không vướng quy hoạch, đúng mục đích sử dụng. 100% Lô đất là đất Thổ cư, dùng để ở, đã kèm sổ hông riêng sở hữu lâu dài.
 2. Giá đầu tư cực kỳ hợp lý, chỉ 11 triệu/m2 – Ngân hàng thẩm định hỗ trợ vay vốn với chính sách  n hạn gốc 12 tháng.
 3. Sở hữu Diamond Centre Point thời điểm này là vô cùng hợp lý với tiềm năng sinh lời cực lớn. Nhất là khi Phú Riềng nói riêng và Binh Phước nói chung đang đón nhận làn sóng đầu tư Khu công nghiệp, Hạ tầng giao thông trọng điểm cực kỳ mạnh mẽ.Vị trí dự án Diamond Centre Point


Dự án Diamond Centre Point tọa lạc trên mặt tiền đường DT741 thuộc trung tâm hành chính huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước. Tuyến đường DT741 là tuyến huyết mạch của tỉnh Bình Phước, kết nối đến trung tâm thành phố Đồng Xoài, các tỉnh Tây Nguyên, nối với tuyến Quốc lộ 14 về hướng TP. HCM, Bình Dương. 

 • Tại dự án, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến tuyến DT312 - tuyến đường qua trung tâm hành chính huyện Phú Riềng để kết nối trực tiếp đến Quốc lộ 14 và ra chợ Bù Na. Với tiềm năng kết nối hạ tầng giao thông giúp cho việc giao thương hàng hóa tại khu vực đến các tỉnh Tây Nguyên, vùng kinh tế trọng điểm Phía Nam, nước Campuchia... được thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Tiện ích dự án Diamond Centre Point


Với lợi thế nằm tại trong khu trung tâm hành chính mới của huyện, vì vậy phần lớn diện tích dự án sẽ bố trí xây dựng nhà ở, phần còn lại sẽ bố trí các hạ tầng nội khu như đường nội bộ, vỉa hè, hệ thống điện nước, cây xanh, trung tâm thương mại nội khu cho người dân sử dụng.

diamond-centre-point (3).jpg

Tiện ích ngoại khu


Cư dân tại dự án được thừa hưởng sử dụng chuỗi tiện ích có sẵn xung quanh khu vực, các tiện ích này chỉ các dự án chỉ vài km nên cư dân sẽ thuận tiện sử dụng hơn như:

Trường trung học: 0.3km (1 phút di chuyển)

Trường mầm non: 1km (2 phút di chuyển)

Khu Tài Chính – Ngân hàng – viễn thông: 1,5 km (3 phút di chuyển)

Công viên – Quãng Trường : 2km (4 phút di chuyển)

Kho bạc, chi cục thuế, bảo hiểm: 2,5km (5 phút di chuyển)

Đền Hùng: 4,5 km (6 phút di chuyển)

UBND, Điện lực: 5km (7 phút di chuyển)

Trung tâm thương mại: 6km (10 phút di chuyển)
Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Cùng thảo luận bài phân tích dự án

  Bình luận

  Ngoài Họ tên, Số điện thoại là trường bắt buộc.
  Chúng tôi tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.

  Chat ngay

  Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.