Cho Thuê Căn Hộ Charm City Dĩ An


Cho thuê căn hộ Charm City Dĩ An - Charm City là dự án căn hộ chung cư nằm tại trung tâm Thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Dự án gồm 3 toàn căn hộ: Charm Sapphire, Charm Ruby và Charm Diamond được triển khai trên tổng diện tích hơn 50.000m2. Với tổng diện tích lớn cùng chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp thì giá thuê căn hộ tại Charm City Dĩ An có mắc không? Giá thuê ra sao cho từng căn hộ? Hãy cùng tham khảo giá thuê, vị trí và tiện ích tại Charm City Dĩ An có gì qua bài viết bên dưới cùng Tập Đoàn Bất Động Sản chúng tôi nhé!

cho-thue-can-ho-charm-city-di-an-binh-duong (2).jpg

Giá thuê tham khảo căn hộ Charm City Dĩ An


Charm City Dĩ An với thiết kế tháp Sapphire và Ruby: cao 30 tầng, mật độ 26 căn hộ/tầng, 8 loại diện tích căn hộ:

Loại A (1PN, 1WC) : 49,27 m² - 4 triệu/tháng

Loại B (1PN+1, 1WC) : 55,19 m² - 7 triệu/tháng

Loại C (2PN, 2WC): 69,96 m² - 7.5 - 8.5 triệu/tháng

Loại D (2PN+1, 2WC): 79,57 m² - 10 triệu/tháng

Loại E (2PN+1, 2WC): 79,81 m² - 10.5 triệu/tháng

Loại F (3PN, 2WC): 86,51 m² - 15 triệu/tháng

Loại G (3PN, 2WC): 93,48 m² - 17 triệu/tháng

Loại H (3PN, 2WC): 95,43 m² - 20 triệu/ tháng

cho-thue-can-ho-charm-city-di-an-binh-duong (5).jpg

cho-thue-can-ho-charm-city-di-an-binh-duong (3).jpg

cho-thue-can-ho-charm-city-di-an-binh-duong (4).jpg

Vị trí Charm City Dĩ An Bình Dương


Charm City được xây dựng và phát triển bởi Tập Đoàn Charm Group. Cư dân tại dự án có thể thuận tiện di chuyển qua các tuyến đường như Quốc lộ 1K, Quốc lộ 13, Quốc lộ 1A, Phạm Văn Đồng… để đến TP.HCM bởi dự án sở hữu vị trí đắc địa khi nằm giữa giao lộ DT743 và DT743B, thuộc địa bàn TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, cư dân cũng thuận tiện di chuyển đến các địa điểm khác như KCN VSIP, KCN Sóng Thần, Lotte Mart Bình Dương, Aeon Mall Bình Dương, chợ Thủ Đức, bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, sân golf Sông Bé, khu Đại học Quốc gia TP.HCM, …


cho-thue-can-ho-charm-city-di-an-binh-duong (1).jpg

Tiện ích tại Charm City Dĩ An Bình Dương


Dự án căn hộ Charm City nằm ngay khu vực có rất nhiều khu công nghiệp lớn của Bình Dương như KCN Sóng Thần, Vsip… nên rất nhiều chuyên gia nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại đây nên dự án Charm City cũng tích hợp thêm nhiều tiện ích ngay bên dưới tòa nhà để đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho các chuyên gia nước ngoài có thể an cư tại Charm City Bình Dương.

Vị trí của dự án Charm City còn dễ dàng kết nối với nhiều tiện ích có sẵn tại khu vực như:


Lotte Mart Bình Dương di chuyển mất 5 phút

Di chuyển mất 15 phút đến: KCN Sóng Thần, Aeon Mall Bình Dương, Sân golf Sông Bé, Khu Đại học Quốc gia TP.HCM - Chợ Thủ Đức,  KCN VSIP

Sân bay Tân Sơn Nhất - Trung tâm Quận 1 di chuyển mất 30 phút

cho-thue-can-ho-charm-city-di-an-binh-duong (1) (1).jpg

Tiến độ dự án Charm City Dĩ An


Tính đến tháng 12/2022, dự án Charm City đã hoàn thiện bàn giao 4 tháp Ruby và Sapphire, đang mở bán tháp cuối cùng là Diamond với tiến độ cụ thể như sau:

Charm Sapphire : Đã bào giao 1 năm & có sổ hồng

Charm Ruby : Đã bàn giao 6 tháng & đang ra sổ hồng

Charm Diamond : Đang xây dựng, dự kiến bàn giao 2024

Phía trên là thông tin về giá thuê, tiện ích nội khu và ngoại khu của dự án Charm City Dĩ An Bình Dương qua kênh Tapdoanbatdongsan.vn, nếu bạn cần mua bán, chuyển nhượng hoặc cho thuê thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất nhé!

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.