Vincity Chuyển Đổi Thành Vinhomes
vinhomes-sapphire.jpg

Thôngtin này vừa được Công ty CP Vinhomes công bố chính thức. Như vậy, Vinhomes chỉcòn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Lýdo được Vinhomes đưa ra là nhằm quy hoạch lại các dòng sản phẩm, đẩy mạnh pháttriển các đại đô thị đẳng cấp quốc tế, không ngừng nâng tầm chất lượng cuộc sốngcho người dân Việt Nam và các khu nhà ở dành cho người thu nhập thấp.

Theođó, Công ty CP Vinhomes chính thức công bố quy hoạch lại các dòng sản phẩm, chỉcòn 2 thương hiệu là Vinhomes và Happy Town.

Cụthể, Vinhomes sẽ tập trung phát triển hai thương hiệu là Vinhomes và HappyTown. Trong đó, Vinhomes là thương hiệu bất động sản trung và cao cấp theo môhình đẳng cấp quốc tế, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn sống tương đương các nướcphát triển; Happy Town là thương hiệu bất động sản Nhà cho người có thu nhập thấp,nhằm giải quyết vấn đề nhà ở cấp thiết cho công nhân các khu công nghiệp và ngườidân thu nhập thấp.

Đồngthời, Vinhomes cũng tiến hành chuyển đổi các dự án VinCity thành các đại đô thịmang thương hiệu Vinhomes. Với quy mô và hạ tầng đồng bộ đang được đầu tư theomô hình "Singapore và hơn thế nữa", VinCity hội tụ đầy đủ điều kiện đểchuyển đổi thành tiêu chuẩn Vinhomes với 3 dòng sản phẩm đa dạng, đáp ứng nhu cầucủa khách hàng gồm: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond.


vinhomes-sapphire-1.jpg

Trongđó, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ hiện đại, dành cho giới trẻ năng động, ưathích công nghệ, có xu hướng lựa chọn các giải pháp thông minh và linh hoạttrong cuộc sống. Dòng sản phẩm VinCity hiện nay sẽ được đổi tên thành VinhomesSapphire.

VinhomesRuby là dòng căn hộ cao cấp hơn, dành cho nhóm khách hàng gia đình văn minh, hiệnđại, hướng tới cuộc sống đẳng cấp, đủ đầy dịch vụ tiện ích. Vinhomes Ruby chínhlà các sản phẩm đại trà của Vinhomes hiện nay.

VinhomesDiamond là dòng căn hộ cao cấp nhất trong hệ thống Vinhomes với các căn hộ đẳngcấp, đầy đủ tiện ích cao cấp dành cho các khách hàng tinh hoa. Các sản phẩm củaVinhomes Diamond sẽ tương tự như các căn hộ của dự án Vinhomes Golden River.

Vớiviệc định vị lại các dòng sản phẩm này, những dự án đại đô thị quy mô lớn sẽmang tên Vinhomes. Còn những dự án quy mô nhỏ hơn tùy vào tiêu chí sẽ mang tênmột trong 3 dòng sản phẩm trên.

Theo:Cafef - Bình An - Theo Trí thức trẻ

 


Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7

Tư vấn Bất Động Sản
Sales Manager

Chủ đầu tư

Hoặc

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.