NHÀ PHỐ PHÚ MỸ HƯNG AMELIE VILLA


Nhà Phố Phú Mỹ Hưng Amelie Villa là một kiệt tác dành cho các chủ nhân cao quý và xứng tầm đẳng cấp, nơi hội tụ các  biểu tượng sống chất lượng, cho một chốn an cư lý tưởng, một sự lựa chọn về đầu tư hiện nay trên thị trường hoàn hảo. Dự Án Nhà Phố Phú Mỹ Hưng Amelie Villa một không gian với hương vị thiên nhiên ngập tràn trong chính ngôi nhà của bạn, nơi tô điểm cho một cuộc sống hạnh phúc đúng nghĩa.


NHÀ PHỐ PHÚ MỸ HƯNG AMELIE VILLA – ĐA KẾT NỐI GIAO THÔNG


Nhà Phố Phú Mỹ Hưng Amelie Villa vị trí phải nói là trung tâm và đắc địa bậc nhất tại khu vực, là chìa khóa và cửa ngõ của hàng loạt hệ thống hạ tầng hiện đại, dự án tọa lạc ngay tại Phú Xuân, Nhà Bè, Nam Sài Gòn, phải nói là vị trí hoàn hảo cho mọi sự lựa chọn di chuyển và kết nối. Dự Án Phú Mỹ Hưng Amelie Villa nằm kề hàng loạt các khu đô thị cao cấp như Phú Mỹ Hưng, khu đô thị cảng, kết nối giao thông dễ dàng đến trung tâm tài chính quận 1, khu đô thị thủ thiêm, quận 7, quận 4, quận 2 chỉ trong vòng 20-30 phút di chuyển.NHÀ PHỐ PHÚ MỸ HƯNG AMELIE VILLA – TIỆN ÍCH THĂNG HOA


Nhà Phố Phú Mỹ Hưng Amelie Villa phải nói rằng nơi đây tụ hợp nhiều tiện ích cao cấp cho một cuộc sống đầy đủ về thương mại, giải trí để trải nghiệm chất lượng sống tốt, giáo dục cho con trẻ hoàn thiện và phát triển đầy đủ thể chất, bên cạnh chuỗi tiện ích nội khu nghỉ dưỡng như resort giữa lòng sài gòn nhộn nhịp. Dự Án Phú Mỹ Hưng Amelie Villa phải nói là chốn riêng tư an nhiên, mà nơi đầy không kém  phần hiện đại từ chính không gian, cũng như tiện ích, nơi cho ta sự thỏa thích mua sắm, ăn uống.

phu-my-hung-amelie-villa-phu-xuan-nha-be-11.jpg


NHÀ PHỐ PHÚ MỸ HƯNG AMELIE VILLA – SANG TRỌNG VÀ TINH TẾ


Nhà Phố Phú Mỹ Hưng Amelie Villa phải nói là với lối kiến trúc xa hoa, sang trọng theo phong cách của pháp mang tới một sự thông thoáng từ trong chính ngôi nhà của gia đình bạn, đem đến sự lựa chọn tuyện vời về môi trường sống chuẩn châu âu, đem đến một cuộc sống an lành, tràn nghập niềm vui, đảm cho đáp ứng các yêu cầu khắc khe nhất từ khách hàng khó tính nhất. 

phu-my-hung-amelie-villa-phu-xuan-nha-be-4.jpg
Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Cùng thảo luận bài phân tích dự án

    Bình luận

    Ngoài Họ tên, Số điện thoại là trường bắt buộc.
    Chúng tôi tuyệt đối tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng, chúng tôi KHÔNG công khai hoặc sử dụng thông tin liên lạc cho mục đích khác.

    Chat ngay

    Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.