Dự Án Mega Royal City, điểm nhấn đầu tư tại Bình Phước


Mega Royal City là dự án khu dân cư được bàn giao hoàn thiện, liền kề khu công nghiệp Đồng Xoài 1.
Với quy mô 17 ha, đây là dự án có quy mô lớn, hệ sinh thái đầy đủ và điểm nhấn về kiến trúc tại TP. Đồng Xoài. Với lợi thế đối diện KCN Đồng Xoài 1, Mega Royal City kỳ vọng về giá trị sử dụng và cho thuê sau khi bàn giao.

BĐS công nghiệp, điểm tăng trưởng kinh tế Bình Phước


  • Bình Phước là tỉnh có thế mạnh về cây lâm nghiệp, như: điều, tiêu, cà phê, ca cao... với tổng diện tích lâm nghiệp và rừng lên đến 174.425 ha. Chính vì thế, việc phát triển kinh tế dựa vào thế mạnh riêng của tỉnh được đưa làm trọng tâm hàng đầu. Bằng cách phát triển các cụm công nghiệp, gia tăng giá trị của các sản phẩm lâm nghiệp là mục tiêu hàng đầu của tỉnh. Do đó, BĐS công nghiệp được tỉnh Bình Phước lựa chọn định hướng ưu tiên phát triển đến năm 2030.

a-Mega-Royal-City-dong-xoai-2 (1).jpg

TP. Đồng Xoài có 4 KCN: Đồng Xoài 1, Đồng Xoài 2, Đồng Xoài 3 và Bắc Đồng Phú. Riêng với KCN Đồng Xoài 1 có vị trí tại QL14, liền kề trung tâm và quy mô lớn nên được nhiều công ty lựa chọn đặt nhà máy tại đây. Cũng nhờ lợi thế địa lý này, tỷ lệ lấp đầy của KCN Đồng Xoài 1 khá tốt và hiện đang được cân nhắc mở rộng.

Mega Royal City: đồng hành cùng BĐS công nghiệp


  • Lan Hưng là chủ đầu tư dự án Mega Royal City khi nhìn thấy tiềm năng của thị trường BĐS Bình Phước và lựa chọn vùng đất đối diện KCN Đồng Xoài 1 làm điểm nhấn đầu tư. Không chỉ lựa chọn khu vực có lợi thế về địa lý, dự án còn kỳ vọng hoàn thiện, chỉnh chu, tạo bộ mặt mới cho TP. Đồng Xoài, trở thành khu dân cư kiểu mẫu của tỉnh Bình Phước.

a-Mega-Royal-City-dong-xoai-2.jpg

Dự Án Mega Royal City hình thành nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho các chuyên gia về làm việc tại KCN Đồng Xoài 1. Với tầm nhìn dài hạn, dự án đảm bảo an toàn về khả năng sinh lời cho nhà đầu tư và khả năng thanh khoản sau bàn giao.

  • Dự án có quy mô gần 1.000 sản phẩm và hệ thống tiện ích chuẩn hoàn thiện như: công viên, trường học, trung tâm thương mại, shophouse... Dự án kỳ vọng sẽ quy tụ được cư dân về sinh sống, kiến tạo nên cộng đồng cư dân hiện đại tại TP. Đồng Xoài.
  • Với những ưu điểm vượt trội nhờ vị trí đắc địa, thuận tiện kinh doanh, bàn giao hoàn thiện và khả năng sinh lời vững chắc trong tương lai, dự án xứng đáng được nhà đầu tư quan tâm và tìm hiểu.
Thông tin dự án Mega Royal City
  • Dự án tọa lạc tại mặt tiền QL14, xã Tân Thành, TP. Đồng Xoài, được phát triển bởi Hưng Vượng và phân phối bởi An Thịnh Land. Quy mô dự án gần 1.000 sản phẩm, được bàn giao hoàn thiện 1 trệt, 2 lầu với hạ tầng giao thông hoàn thiện và kết nối với khu vực xung quanh.
  • Giá bán của Mega Royal City chỉ từ 3,5 tỷ đồng/căn (loại 1 trệt 2 lầu) được bàn giao hoàn thiện và thanh toán theo tiến độ. Theo dự kiến, dự án sẽ bàn giao cho cư dân vào quý II-2023.

Dự án được xây dựng bởi OKY Sài Gòn – một thương hiệu có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng dân dụng và công nghiệp. Điều này đảm bảo chất lượng tổ ấm tương lai được bền đẹp nhất.
Nguồn bài viết: plo.vn

Thông Tin Liên Hệ Hưng Vượng Corp

Tin tức quan tâm

Chat ngay

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.