0939886163
DỰ ÁN ROSITA GARDEN

DỰ ÁN ROSITA GARDEN Âm hưởng hiện đại giao hòa cùng thiên nhiên. Mỗi ngôi nhà tại Rosita Garden được thiết kế hiện đại và liên kết một cách đối xứng từ mặt dựng cho đến vườn trước - vườn sau, hòa quyện vào nhau tạo thành một khu vườn lớn phủ xanh khắp dãy phố. Thiết kế mở theo hướng Vườn - Nhà - Vườn giúp mỗi cư dân dễ dàng sáng tạo theo phong cách riêng, không gian rộng thoáng hòa cùng thiên nhiên, đảm bảo gió và ánh sáng được lan tỏa đến từng ngốc ngách căn phòng


Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-1.1.png


DỰ ÁN ROSITA GARDEN -  VỊ TRÍ MẶT TIỀN DỄ DÀNG KẾT NỐI

Rosita Garden tọa lạc tại mặt tiền Đường 990, cách đường Nguyễn Duy Trinh 500m, nằm trong khu dân cư hiện hữu sầm uất, thuộc phường Phú Hữu – Quận 9

Từ Rosita Garden, cư dân chỉ mất:
• 10 phút về khu đô thị Thủ Thiêm.
• 20 phút về Trung tâm Quận 1.
• 15 phút về Phú Mỹ Hưng.


Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-1.3.png

DỰ ÁN ROSITA GARDEN - TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI & ĐA DẠNG

Đa dạng diện tích lựa chọn, Với khoảng sân vườn trước rộng đến 30 m2 và sân vườn sau rộng 18 m2, mỗi sớm mai, bạn có thể thả mình ngắm những bông hồng vừa chớm nụ, hoặc ra sau vườn hái một khóm rau sạch để bữa cơm gia đình thêm ấm cúng và đong đầy tình yêu . Nằm trong khu compound an ninh, tận hưởng đầy đủ tiện ích tại Rosita Garden.

Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-2.1.png
Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-2.2.png
Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-2.3.png
Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-2.4.png
Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-2.5.png
Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-2.6.png


DỰ ÁN ROSITA GARDEN - KIẾN TRÚC ĐA DẠNG


Kết nối không gian xanh rộng thoáng từ 3 mảnh vườn xung quanh nhà, tạo sự đối lưu không khí hoàn hảo. Mang hơi thở hiện đại với phong cách tối giản, sang trọng, tận dụng khoảng không gian rộng của 2 mặt đường ngay vị trí góc. 100% căn nhà đều sở hữu 2đến 3 khoảng sân vườn thoáng mát

DỰ ÁN ROSITA GARDEN với lối Kiến trúc tinh tế, Không gian rộng mở, Kết nối không gian xanh rộng thoáng từ 3 mảnh vườn xung quanh nhà, tạo sự đối lưu không khí hoàn hảo.

• Mang hơi thở hiện đại với phong cách tối giản, sang trọng, tận dụng khoảng không gian rộng của 2 mặt đường ngay vị trí góc.

• 100% căn nhà đều sở hữu 2đến 3 khoảng sân vườn thoáng mát

Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-1.2.png

Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-3.2.jpg
Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-3.3.jpg
Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-3.4.jpg

Nhà liên kế 2 sân vườn
Đa dạng diện tích lựa chọn
Với khoảng sân vườn trước rộng đến 30 m2 và sân vườn sau rộng 18 m2, mỗi sớm mai, bạn có thể thả mình ngắm những bông hồng vừa chớm nụ, hoặc ra sau vườn hái một khóm rau sạch để bữa cơm gia đình thêm ấm cúng và đong đầy tình yêu thương.
• Diện tích linh hoạt từ 85 - 176m2.
• Nằm trong khu compound an ninh, tận hưởng đầy đủ tiện ích tại Rosita Garden.

Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-3.6.jpg
Du-an-rosita-garden-khang-quan-9-3.5.jpeg
Vui lòng để lại thông tin bên dưới để được tư vấn

Đối tác
NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã quan tâm đến dự án. Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới, Chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.